VIẾT THUÊ: TẶNG CÁC CHỊ ĐANG LÀM VỢ

VIẾT THUÊ: TẶNG CÁC CHỊ ĐANG LÀM VỢ.!
Viết theo oder của 1 con em gái, tuổi ko còn nhỏ, chưa lấy chồng, ko thích lấy chồng, tương lai gần gần cũng chả xác định lấy chồng. Không phải ế, mà hưởng thụ cuộc sống độc thân một cách vui vẻ với 1 anh người yêu chiều chuộng, trẻ trung, quan trọng cũng có tư tưởng rất hợp nhau: chỉ yêu chưa nghĩ đến cưới, là tôn trọng tự do ko dối lừa, ko phản bội…tình yêu như 1 cuộc chơi, tiếp hay nghỉ 2 bên thông báo rõ ràng cho nhau trước. Cách sống của chúng nó ta ko bàn, quan trọng nó muốn mình kể 1 câu chuyện để tặng mấy chị đang làm vợ (đang thành công hay đã thấy bại đều nên đọc)
Ngày xửa ngày xưa, ở một bờ sông nọ, có Thị A, A hay B thì cũng chỉ là 1 cách goi như kiểu chó mèo lợn gà thôi , các bác ko cần đoán già đoán non ạ. Nghe bảo thị xinh, nhà có điều kiện, đi xe spacy, tốt nghiệp trường ĐH Kinh Thế. Chuyện chả có gì to tát, gái như thị ngoài đường đầy. Nhưng thị lại “CHẠY MẤY TĂM” để vào làm nv ko chính thức ở một cty nhà nước, tháng làm mấy ngày, ngày làm mấy h buổi tối. KO ai biết thị nghĩ gì, hoạch định gì, chỉ biết là thị chọn xuất phát điểm thấp nhất, kiểu nhân viên “quèn” nhất ý. Bình yên mấy năm thị cứ tàng tàng lấy chồng, đẻ con, vẫn trẻ trung, cam sành và xinh đẹp hơn xưa. Ờ thì cứ tằng tằng như vậy thì có vẹo gì để viết đâu.
Chuyện là, nghe đồn 1 đợt hút mỡ thừa ở cty, tầng lớp bần nông như thị bị dọa cắt giảm tung tóe, ai ai cũng lo lắng, người người đều xôn xao…Ơ thị vẫn ko sao, cắt hay xẻo là việc của chúng nó, thị lại nhẩy 1 bước lên vào chính thức luôn, chắc khối người thèm thuồng và ngưỡng mộ thị lắm. Thế vẫn CHƯA LÀ GÌ, nghe bảo mấy bữa sau thị còn nhẩy từ địa phương lên thẳng trung ương, ngồi chỗm chệ trên đầu khối thằng. ĐẤY CÓ NHẨY CŨNG PHẢI NHẨY VÀI BƯỚC TO TO CHO MẤT CÔNG TỐC VÁY LẤY ĐÀ. QUAN TRỌNG BẠN PHẢI CÓ NHIỀU TIỀN, VÀ ĐƯỜNG BƯỚC RÕ RÀNG.!
Nghe kể Thị nóng bỏng như đốm lửa, nhưng có lúc lại mềm mại như mèo con bé nhỏ. Kết hợp hài hòa, lại thêm xinh xinh, QUAN TRỌNG LÀ THỊ RẤT HIỀN LÀNH nên được nhiều người quý mến và giúp đỡ. Việc gì thị nhờ được là cứ nhờ luôn một vài anh, giúp đỡ cho nhanh, đỡ phải xuống tay làm gì cho hỏng móng. ĐẤY PHỤ NỮ LÀ PHẢI TỎ RA HIỀN LÀNH YẾU ĐUỐI MỀM MỎNG ĐÀN ÔNG NHIỀU CHÚ NÓ MỚI THÍCH.
Thị luôn biết mình muốn gì, cần gì, yêu gì ghét gì, cầm gì, và bỏ gì. Kết hôn mấy năm, con lớn đùng mà thị vẫn giữ mình xinh đẹp, nhẹ nhàng, đáng yêu, ra đường khối anh tán tỉnh vì tưởng chưa chuồng…nhầm chưa chồng(hoặc biết rồi mà vẫn tán, biết sao được vì thị xinh mà):D. Theo đài CON VỊT đưa tin, rằng ck thị chả ra gì, thỉnh thoảng lại giở thói vũ phu chân tay ,thế là thị thẳng tay li dị luôn, dứt áo ra đi, con còn quên cả cầm. Về điểm này mình ủng hộ 2 tay 2 chân luôn, ông bà già ở nhà còn chả nỡ oánh mình, chả bố con thằng nào có quyền đánh mình vì bất cứ lý do nào cả nhé.! MỖI TỘI THỊ ĐI HƠI VỘI, LẦN SAU MÀ ĐI NHỚ ÔM THEO CON THỊ NHÉ.
Chuyện đáng để các bà các mẹ học hỏi đây này. Thị bỏ ck cả nửa năm mà vẫn xinh đẹp như trước, đến người gặp mặt hàng ngày vẫn ko bít. Ngày ngày đi làm, cuối tuần nướng, ngủ dậy SH ô tô phóng vù vù đón con, đón giai đi chơi,chơi chán lại thải về, tối lại cùng con và ck cũ đi ăn uống ầm ĩ. Thị là thị cao thượng, chứ nhiều bà bỏ ck xong HÉO NHƯ TẦU LÁ, éo còn muốn nhìn mặt nhau luôn ý. ĐẤY PHỤ NỮ LÀ CỨ PHẢI LẤY BẢN THÂN MÌNH LÀM TRUNG TÂM, CẢ THẾ GIỚI SẼ VÌ BẠN MÀ QUAY VÒNG VÒNG.YÊU BẢN THÂN MÌNH TRƯỚC, SẼ CÓ VÀI THẰNG NHẨY VÀO YÊU MÌNH NGAY, CÔ ĐƠN ĐÂU MÀ SỢ.
Giai thoại về đời thị oai hùng lắm. Lúc chưa bỏ xong ck mình, thị đã có ngay 1 anh ck nhà hàng xóm ở bên giúp đỡ an ủi, làm chỗ dựa, là điểm tựa để thị nhẩy vọt qua cái hố phân hôn nhân. Gớm thị cũng khổ tâm lắm, bỏ ck chứ ít à, có phải ai cũng dũng cảm làm được đâu, mn ko biết thì chả có tư cách gì phán xét thị nhé. LÀM ĐƯỢC NHƯ THỊ THÌ HÃY NÓI. Thị mạnh mẽ và dứt khoát lắm, tìm người vứt cho ít tiền làm thủ tục nhanh nhanh, đứt luôn, rảnh háng, nhầm nhầm phải là rảnh thân mới đúng. ĐẤY ĐỜI MÌNH, MÌNH PHẢI QUYẾT KO CHO BỐ CON THẰNG NÀO LÀM RỐI TUNG LÊN ĐƯỢC. Nghe tây đồn sau này thị còn giới thiệu luôn cho lão hàng xóm, giải quyết nhanh để háng cũng được rảnh như mình luôn ý. LÀ CON NGƯỜI PHẢI NÊU CAO TINH THẦN TƯƠNG THÂN TƯƠNG ÁI, GIÚP ĐỠ ĐỒNG BÀO VƯỢT QUA KHÓ KHĂN. THỊ LÀ THỊ ĐẦY NÒNG NHÂN ÁI NHÁ.
Trên đây là toàn bộ mình NGHE nó BẢO, chỉ có nhiệm vụ ghi lại, nhắc nhở cho mấy bà vợ. Rằng là phụ nữ phải luôn xinh đẹp, có xiền thật nhiều tiền càng tốt, phải luôn yêu bản thân, luôn lấy mình làm trung tâm, rồi mọi thứ sẽ quay quanh mình…
Đấy là nó bảo mình thế, bản thân cũng thấy đúng, nhưng đôi khi bảo làm thì khó vãi ra. Mình chỉ thấy thị A đó làm gì cũng thật bản lĩnh, nhưng riêng cái việc thị giới thiệu người cho lão hàng xóm để li dị nhanh như mình thì hơi ko hay. Ko biết bạn đến với ng khác hay ai, nhưng nếu đến với lão bạn ko sợ lão cũng sợ 1 ngày nào đó mình thấy ngứa mắt lại nhờ người đá đít lão cho nhanh à. ĐÀN ÔNG ĐÔI KHI CŨNG CÓ NHỮNG NỐI SỢ RẤT TRẺ CON VẬY THÔI.
Kết bài: mày cứ lấy ck đi rồi biết em ạ, mọi thứ cứ ko phải áp lý thuyết là xong. Và chỉ người trong cuộc mới biết nội tình, hay có nỗi khổ riêng, mình người ngoài phán xét làm chi cho mệt đầu EM YÊU.!
See Translation