Viên uống bổ não Ginkgo Biloba của TruNature có tốt khôn?

Ginkgo Biloba của TruNature được chiết xuất từ thực vật giúp hỗ trợ tình thần minh mẫn, cải thiện trí nhớ, duy trì lưu lượng máu đến não, tăng cường sự tập trung và trí nhớ.

Ginkgo Biloba của TruNature có hai thành phần chính: Ginkgo Biloba và RoLocetine. Cả hai chất này đều có đặc tính lợi ích là hỗ trợ tinh thần minh mẫn, duy trì trí nhớ. ROLocentine và Ginkgo Biloba. ROLocetine được sử dụng như là thuốc giãn mạch, như một chất tăng cường lưu lượng máu não và có đặc tính bảo vệ thần kinh. Nó được sử dụng để điều trị suy giảm trí nhớ liên quan đến tuổi và rối loạn mạch máu não. Theo các nghiên cứu lâm sàng, sản phẩm được coi là một loại thuốc không có tác dụng phụ.

TruNature là công ty sản xuất các chất bổ sung chế độ ăn uống giúp cải thiện sức khỏe và mối quan tâm khác nhau. Tuy nhiên, có rất ít thông tin có sẵn về nguồn gốc nhà sản xuất, lịch sử, địa điểm hoặc cơ sở sản xuất.

Thành phần Ginkgo Biloba của TruNature

Thực phẩm chức năng Ginkgo Biloba của TruNature chứa các thành phần sau: Dầu đậu nành, Gelatin, Chiết xuất Ginkgo Biloba, Glycerin, Sáp ong vàng, Lecithin, ROLocetine, Caramel, Titanium Dioxide.

Các thành phần hoạt động là hai thành phần được nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh tác dụng có lợi trong việc cải thiện lưu lượng máu đến hầu hết các mô và cơ quan, bảo vệ chống lại quá trình oxy hóa gây tổn thương tế bào, tăng cường chuyển hóa não và đặc tính chống viêm.

Sản phẩm chưa được FDA đánh giá và không có bằng chứng thuyết phục nào hỗ trợ cho các lợi ích được yêu cầu ngoại trừ một số lời chứng thực của người tiêu dùng.

Hướng dẫn sử dụng

Ngày uống 2 viên chia 2 lần trên ngày, uống tốt nhất sau ăn.

Lưu ý: Ginkgo Biloba của TruNature không được khuyến cáo cho phụ nữ mang thai hoặc cho con bú hoặc những người có vấn đề đông máu. Hoặc Tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng sản phẩm

Review về sản phẩm Ginkgo Biloba của TruNature

Chị Lan: Tôi đã dùng sản phẩm này khoảng 8 tháng. Bây giờ và không muốn bắt đầu một ngày của tôi mà không có nó. Tôi cảm thấy tập trung và sắc nét hơn nhiều. Công việc của tôi khá căng thẳng và căng thẳng và khi tôi không nhận nó, tôi cảm thấy không gian và rất khó để hoàn thành nhiệm vụ.

Anh Nam: TruNature Ginkgo Biloba là một bổ sung tuyệt vời cho lượng bổ sung thảo dược của tôi ontop của một vitamin tổng hợp. Nó giúp lưu thông khắp cơ thể, cụ thể là não và giữ cho tôi luôn vững vàng.

Bác Thuần: Tôi cảm thấy một sự khác biệt gần như ngay lập tức. Tôi cảm thấy tỉnh táo và sẵn sàng tinh thần cho bất cứ điều gì. Tôi đã dùng Ginko trong 20 năm qua và tôi cảm thấy một sự khác biệt khi tôi bỏ lỡ một liều thuốc, nhưng tôi chưa bao giờ cảm thấy sự cải thiện về các giác quan của mình như thế này trước đây. Nó sẽ là phiên bản mà tôi mua từ bây giờ cho đến khi nó bị ngưng

Chị Chinh: Tôi đã thử các nhãn hiệu khác, nhưng vì một số lý do, đây là sản phẩm duy nhất tạo nên sự khác biệt cho tôi. Có lẽ đó là ‘ROLocetine’ mà cái này có, tôi không biết; nhưng các thương hiệu khác cho đến nay chỉ khiến tôi cảm thấy như mình chưa lấy một thứ gì.

Mua viên uống bổ não Ginkgo Biloba 120mg Trunature chính hãng ở đâu?

Để đặt mua các sản phẩm bổ não ginkgo biloba tại website chiaki.vn bạn có thể đặt hàng online hoặc qua trực tiếp địa chỉ:

Hà Nội: Số 209, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
TP. Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 0942.666.300

Thông tin chi tiết về Ginkgo Biloba

Hãng sản xuất: Trunature
Xuất xứ: Mỹ
Hàm lượng ginkgo biloba: 120 mg
Quy cách đóng gói: 300 viêN
Bảo quản: Giữ lọ đậy kín, lưu trữ ở vị trí mát, khô, tránh tầm với của trẻ

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *