Viên uống bổ gan và giải độc số 1 Úc

Viên uống bổ gan và giải độc số 1 Úc – Swisse Liver Detox 120v
#370k
Mùa hè, các anh uống rượu nhiều hơn, người nóng hơn, mụn nhiều hơn, rồi người mất nước, táo bón….các kiểu triệu chứng chứng tỏ cần thải độc gan ngay. Gan là một bộ phận đặc biệt quan trọng của cơ thể, cần được chăm sóc và bảo vệ.
Thông tin sản phẩm :
Viên uống bổ gan giải độc Swisse Ultiboost Liver Detox có chứa các thành phần truyền thống, chất lượng cao được sử dụng để hỗ trợ gan và trợ giúp giải độc.
Gan là cơ quan nội tạng lớn nhất trong cơ thể con người và có chức năng loại bỏ độc tố, hỗ trợ tiêu hóa và giúp điều chỉnh quá trình trao đổi chất.
Swisse Ultiboost Liver Detox chứa cây kế sữa, theo truyền thống được sử dụng như một loại thuốc bổ gan để giúp hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe gan và hỗ trợ quá trình tái tạo của các tế bào gan. Atisô cũng được đưa vào thành phần để giúp làm giảm chứng khó tiêu và đầy hơi.
Công thức cũng chứa bột nghệ, giúp chống lại những hư tổn tiềm năng đối với gan. Thành phần này được sử dụng như chất chông viêm từ rất lâu trong lịch sử.
Viên thải độc gan thích hợp với những người thường xuyên phải tiếp khách, uống rượu bia và sống trong môi trường ô nhiễm.
TÁC DỤNG:
-Tăng cường chức năng của gan
– Giúp đào thải các độc tố, thanh lọc cơ thể
– Làm chậm quá trình lão hóa của gan và các tế bào
– Hỗ trợ trong quá trình điều trị các bệnh về gan như xơ gan, viêm gan…
Thành phần mỗi viên nén chứa:
Atisô (Cynara scolymus chiết xuất tương đương 1 g lá tươi)
Chiết xuất chuẩn hóa tương đương với dược phẩm khô:
Cây kế sữa (Thistle St Mary – quả Silybum marianum 2,5 g, flavanolignans dưới dạng Silybin 28,6mg )
Liều dùng:2 viên mỗi ngày, trong hoặc ngay sau bữa ăn.