Tìm hiểu về một số thương hiệu máy xông hơi spa

Xông hơi luôn được biết đến là một trong những liệu pháp tốt nhất cho người dùng, đảm bảo tăng cường sức khoẻ và sức đề kháng, cho cơ thể khoẻ mạnh cùng tinh thần thư giãn hơn rất nhiều. Cùng với Anmes tham khảo và tìm kiếm về một số thương hiệu máy xông hơi spa nổi tiếng và được ưa chuộng nhất hiện nay ngay trong bài viết dưới đây. 
 
Hầu hết bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu một chiếc máy xông hơi spa trong chính ngôi nhà của mình để có thể thường xuyên được xông hơi, thư giãn và giải toả những căng thẳng, stress trong cuộc sống, giảm tải đi những áp lực của công việc. 
 
Tất nhiên, việc tìm mua một chiếc máy xông hơi được thiết kế và lắp đặt sẵn có giá thành không hề rẻ nhưng so với việc thường xuyên phải đến các spa xông hơi thì việc tham khảo lựa chọn các thiết bị xông hơi cần thiết hơn rất nhiều. 
 
Máy xông hơi sika
 
Thương hiệu máy xông hơi spa đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng là máy xông hơi sika. Sika là một trong những thương hiệu cao cấp, chuyên cung các dòng thiết bị xông hơi khác nhau, quý khách có thể lựa chọn máy xông hơi ướt hoặc máy xông hơi khô. 
 
Các loại hình máy xông hơi của thương hiệu Sika đều được sử dụng dụng các linh kiện, phụ tùng nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, sau đó được lắp ráp và thành phần trên dây chuyền công nghệ khoa học máy móc hiện đại tại Việt Nam. Chính vì thế, các dòng máy xông hơi spa mang thương hiệu Sika có giá thành tương đối tiết kiệm, phù hợp hơn với điều kiện của người Việt. 
 
Quý khách có thể tham khảo giữa nhiều công suất khác nhau của dòng máy xông hơi Sika, đảm bảo lựa chọn được cho gia đình mình thiết bị xông hơi phù hợp nhất. 
 
Máy xông hơi Gunsan
 
Thương hiệu máy xông hơi spa tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng là máy xông hơi Gunsan. Không hề thua kém gì các thương hiệu máy xông hơi Amazon, máy xông hơi Gunsan được sử dụng các linh kiện từ đất nước Hàn Quốc và được lắp ráp tại thị trường Việt Nam. 
 
Quý khách hàng có thể lựa chọn máy xông hơi ướt hoặc xông hơi khô từ thương hiệu Gunsan với rất nhiều công suất khác nhau. Các dòng máy xông hơi Gunsan đa số chỉ được phân phối tại thị trường phía Nam. 
 
Máy xông hơi Gunsan thiết kế với phần vỏ được làm từ chất liệu thép phủ sơn tĩnh điện, đảm bảo không bao giờ xảy ra hiện tượng han rỉ hay bong tróc theo thời gian hay điều kiện thời tiết nồm ẩm. 
Xem thêm: https://anmes.vn/danh-muc/phong-xong-hoi/phong-xong-da-muoi/ 
Xem thêm bài viết trước: http://www.noiniemnguoiphunu.com/news/detail/tai-sao-nen-thiet-ke-phong-xong-hoi-mini-ngay-tai-nha-2034.html