Tìm hiểu giá bàn giám đốc

Bàn giám đốc luôn là một sản phẩm được lựa chọn kĩ càng và cẩn thận nhất trong văn phòng, lựa chọn bàn giám đốc không phải chỉ chú ý để làm vừa lòng lãnh đạo mà còn phải chú ý lựa chọn một loại bàn đẹp và sang trọng, thể hiện được đẳng cấp cho người dùng. Govi – thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp những loại bàn giám đốc, bàn trưởng phòng hiện đại, đẳng cấp với giá bàn giám đốc, trưởng phòng vô cùng hợp lí.
Bàn giám đốc của Govi
Bàn giám đốc là sản phẩm cần thể hiện sự sang trọng, lịch sự và uy nghi nhất trong nội thất văn phòng, vì vậy mà khi lựa chọn bàn giám đốc bạn cũng cần hết sức cẩn trọng và chú ý. Bàn giám đốc của Govi được chia ra nhiều dòng sản phẩm với tên gọi khác nhau như dòng Otus, dòng Gaia, dòng Mia, dòng Atlas và dòng Oscar, mỗi dòng sản phẩm đều có những đường nét thiết kế riêng biệt.
Dòng bàn Atlas
Đây là loại bàn gỗ chân sắt được thiết kế cầu kì, uốn cong tinh tế, chắc chắn tạo sự nổi bật cho chiếc bàn và sự thông thái cho người dùng. Với thiết kế sắc sảo trong từng đường nét, linh hoạt trong từng mối nối, dòng sản phẩm Atlas sẽ đáp ứng được nhu cầu của những nhà lãnh đạo. Loại bàn này có giá dao động từ 2.200.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ
Dòng bàn Otus
Dòng bàn này không mấy cầu kì như những loại bàn chân sắt cong, mà khung bàn Otus toát lên vẻ mạnh mẽ, cứng cáp và thanh thoát. Có một sự khác biệt rõ ràng ở bàn này là phần yếm cong mềm mãi phía trước tạo nét thanh lịch cho người dùng. Đây là dòng sản phẩm mới có mức giá từ 2.800.000 VNĐ đến 3.000.000 VNĐ
Dòng bàn Oscar
Oscar là dòng sản phẩm bàn chân sắt hộp vuông, bàn mang thiết kế đơn giản nhưng đề cao tính tiện dụng và được cải tiến về chất lượng vượt bậc sẽ mang đến cảm giác hài lòng tuyệt đối cho nhà lãnh đạo. Sản phẩm có giá từ 1.600.000 VNĐ đến 1.950.000 VNĐ.
Dòng bàn Gaia
Gaia cũng là dòng sản phẩm bàn mới đề cao về sự đơn giản, hiện đại nhưng hứa hẹn sẽ mang trải nghiệm khác biệt đến cho người dùng. Dòng bàn Gaia chính là giải pháp sang trọng và thông minh cho người dùng thông qua từng chi tiết, từng phụ kiện nhỏ nhất với mức giá từ 1.900.000 VNĐ đến 3.200.000 VNĐ.
Dòng bàn Mia
Mia thuộc dòng bàn cao cấp nhất với điểm nhấn chân hợp kim cao cấp kết hợp hai màu trắng, đen tinh tế hứa hẹn sẽ mang lại điểm nhấn cho không gian văn phòng. Bàn còn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với đa dạng màu vân nhằm tối đa hoá cho sự lựa chọn của khách hàng, tuy vậy nhưng bàn cũng có giá hết sức trung bình từ 1.900.000 VNĐ đến 3.200.000 VNĐ.
Xem bài viết trước: http://www.conduongthanhcongcuatoi.com/news/detail/cach-lua-chon-kich-thuoc-ban-lam-viec-giam-doc-hop-ly-901.html