Thuốc tăng chiều cao GH Creation Ex

Thuốc tăng chiều cao GH Creation Ex
GH –Creation là một trong những loại thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao tốt và là sản phẩm nổi tiếng đến từ Nhật Bản dành cho những người ở độ tuổi 10 – 15 tuổi.
Thành phần đặc biệt của GH Creation
Thành phần của GH – Creation là các hoạt chất kích thích sản sinh ra hormone tăng trưởng tự nhiên trong cơ thể, chúng sản sinh một cách tự nhiên vì thế không gây ra bất kỳ tác dụng phụ gì cho cơ thể của bạn. Cụ thể, thành phần của GH – Creation Nhật Bản bao gồm:
+Các α-GPC (glycerophosphocholine): Đây là một chất dinh dưỡng sinh học, góp phần phát triển chiều cao cho con người.
+Axit amin Arrginine: Đây là một vật liệu cấu thành các nội tiết tố tăng trưởng đã được biết đến với tác dụng thúc đẩy sự tiết nội tiết tố tăng trưởng. Các Arginine tĩnh mạch quản lý kích thích sự tiết hormone tăng trưởng từ đó giúp thuốc tăng chiều cao.
+Bonpeppu Peptide, Purotetaito: Thành phần này giúp hình thành, phát triển và tái tạo xương.
+Coral Canxi: Đây là thành phần canxi thiên nhiên, được chiết xuất chủ yếu từ san hô đáy biển, giúp cung cấp canxi cho cơ thể và xương khớp của con người. Nhờ đó mà nó tăng cường chất lượng của xương, giúp phát triển khung xương của bạn, tăng chiều cao đáng kể.
Cộng dụng của thuốc tăng chiều cao GH – Creation
Thuốc tăng chiều cao GH – Creation của Nhật Bản do chứa hormone tăng trưởng nên giúp làm tăng chiều cao cho trẻ em ở tuổi đang lớn.
Tùy theo thể trạng cơ thể khác nhau và khả năng hấp thu của từng người, thực phẩm chức năng có thể giúp tăng từ 3-9cm cho những người thấp, lùn.
Không chỉ thế, thuốc tăng chiều cao GH-Creation còn làm tăng độ dày và độ đàn hồi của da, giúp da phục hồi nhanh chóng nếu bạn bị chấn thương hoặc phẫu thuật.
Cách sử dụng GH – Creation
Một ngày uống 3 viên nén 300mg, uống 1 lần trước khi đi ngủ (từ 9h-10h tối).
Trong vòng 3h khi uống thuốc tăng chiều cao GH-Creation không nên ăn hoặc uống gì thêm.
Uống theo liệu trình bổ sung trong vòng 3 tháng, mỗi năm có thể bổ sung liên tiếp 3 liệu trình.
See Translation