THUỐC BỔ MẮT EYE SOLUTION

THUỐC BỔ MẮT EYE SOLUTION
Làm việc nhiều với máy tính , tiếp xúc nhiều điện thoại , khiến mắt bạn khô , mệt mỏi , ngày càng kém đi .

Viên uống bổ mắt của Tập Đoàn LG Ohui Korea sản xuất với thành phần chính gồm Vitamin A và Lutein , Vitamin C, E , bảo vệ sức khỏe đôi mắt bạn .
Vitamin A giúp cho các tế bào trong một loạt cấu trúc của mắt luôn khỏe mạnh.
Ngoài ra, nó còn rất quan trọng đối với sự biến đổi ánh sáng thành các tín hiệu thần kinh trong võng mạc, giúp võng mạc nhận biết được các hình ảnh khi thiếu ánh sáng.
Nếu thiếu vitamin A, khả năng nhìn của mắt lúc ánh sáng yếu sẽ bị giảm. Hiện tượng này thường xuất hiện vào lúc trời nhá nhem tối, được gọi là chứng “quáng gà”. Vitamin C cho cơ thể bạn có thể tránh khỏi các phiền toái của mắt kém, do Vitamin C thúc đẩy cung cấp máu lên vùng mắt tốt hơn, giúp mắt bạn khoẻ hơn. Đây là công của chất chống oxy hoá có trong loại Vitamin này.
Các nhà dinh dưỡng học cho biết, Vitamin C giúp mắt chống lại được các tác hại của ánh sáng mặt trời. Do đó, hãy cố gắng nạp vào cơ thể khoảng 1000mg Vitamin C mỗi ngày để cho đôi mắt luôn sáng khoẻ, đặc biệt khi bạn đã có tuổi. Lutein hiện diện ở võng mạc thần kinh dưới dạng sắc tố hoàng điểm ảnh hưởng đến sự phát triển của thần kinh thị giác và tốc độ xử lý hình ảnh của thị giác. Giúp giảm quá trình lão hóa mắt, giảm nguy cơ thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể. Ngăn ngừa các bệnh về mắt ( cận thị, viễn thị, loạn thị…).
Chống mỏi mắt, bảo vệ mắt khi tiếp xúc với điện thoại, vi tính, khi mắt điều tiết nhiều. Ngoài ra Lutein còn tăng mật độ cấu trúc các sắc tố võng mạc, hấp thụ năng lượng ánh sáng dư thừa đặc biệt là các tia sáng có năng lượng cao như tia tử ngoại, ánh sáng xanh… tránh tổn thương cho võng mạc.
Lutein là chất chống oxy hóa mạnh trong cơ thể, bảo vệ cơ thể khỏi gốc tự do- các phân tử không ổn định có thể phá hủy các tế bào trong cơ quan thị giác. Các nghiên cứu chỉ ra rằng để bảo vệ cho đôi mắt của bạn, cần cung cấp tối thiểu 6- 10mg Lutein mỗi ngày . Các thực phẩm giàu Lutein là các loại rau xanh ( màu càng đậm càng chứa nhiều Lutein) , tuy nhiên lutein rất dễ bị mất trong quá trình chế biến thực phẩm. Vì vậy bổ sung Lutein qua các loại thực phẩm chức năng là rất cần thiết để có đôi mắt khỏe mạnh.
Hộp gồm 45 vien , ngày uống 1 viên.
Thuốc uống 1.5 tháng
( Giá niêm yết 45.000 won =900k) shop em tính #800k nha các chị
lh 0943185318 miễn phí ship COD toàn quốc