Thuốc bổ bà bầu Pregnacare ® Max cung cấp những dinh dưỡng cơ bản nhất và tối đa nhất cho bà mẹ mang thai

Thuốc bổ bà bầu Pregnacare ® Max cung cấp những dinh dưỡng cơ bản nhất và tối đa nhất cho bà mẹ mang thai. Uống mỗi ngày sẽ cung cấp cho các mẹ 400 microgram Acid Folic, cùng các khoáng chất khác: 10 microgram Vitamin D, 500mg canxi và 300mg DHA.
Pregnacare Max cung cấp công thức cuối cùng trong phạm vi cho bà mẹ tương lai là những người muốn hỗ trợ tối đa dưỡng chất cho thai nhi ngay từ trong bụng mẹ.
Giá…#520k
*Axít folic đặc biệt cần thiết cho tất cả các phụ nữ có ý định mang thai. Trong khoảng thời gian ngay trước và ngay sau khi thụ thai, cần ăn đủ axít folic, để bào thai được phát triển khỏe mạnh, tránh được các biến cố bào thai hay bệnh tật bẩm sinh nguy hiểm cho thai nhi.
Một trong các nguy cơ cho bào thai nếu thiếu axít folic là bệnh khuyết tật ống thần kinh. Bệnh này có thể gây ra sự hở xương sống, hở hộp sọ và thậm chí vô não. Nguy cơ này có thể giảm nếu uống thêm thuốc bổ trợ chứa axít folic đầy đủ các mẹ nhé!.
See Translation

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Với canxi tốt cho bà bầu giúp bổ sung Canxi, magie và 72 loại khoáng chất khác quan trọng cho sự hấp thụ canxi tối đa và hỗ trợ phát triển hệ xương khỏe mạnh.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *