Thành phần được sử dụng trong lăn khử mùi

Thành phần trong lăn khử mùi khá đa dạng và mỗi một dòng sản phẩm khác nhau với công dụng khác nhau thì thành phần của sản phẩm cũng có sự khác biệt rõ ràng. Vậy trong những sản phẩm lăn khử mùi thường chứa những thành phần nào? Nó có ảnh hưởng và tác dụng như thế nào đối với người trực tiếp sử dụng sản phẩm ?

Thành phần được sử dụng trong lăn khử mùi
Thành phần được sử dụng trong lăn khử mùi

Những thành phần trong sản phẩm lăn khử mùi

1. Aluminum
– Đây là thành phần được này đợc sử dụng khá phổ biến trong các loại sản phẩm lăn khử mùi. Công dụng của nó là giúp ngăn ngừa sự tiết mồ hôi và khử mùi hôi hiệu quả.

2. Paraben
– Paraben là một trong những chất bảo quản được sử dụng rất trong nhiều ở những loại sản phẩm chăm sóc cá nhân và trong sản phẩm lăn khử mùi cũng có chứa thành phần này. Đây là một trong những hoạt chất được cảnh báo là không tốt cho sức khỏe nhưng với một liều lượng nhỏ chỉ có tác dụng bảo quản sản phẩm tốt hơn và không nằm ngoài mức khuyến cáo thì bạn cũng không cần quá lo lắng về sự góp mặt của Paraben trong bảng thành phần.

3. Phthalates
– Phthalates là hợp chất giúp cho những loại sản phẩm chăm sóc cá nhân có thể giữ được lâu trên da hơn. Và cách tốt nhất để bạn không muốn phthalate tích tụ trong cơ thể bạn qua thời gian dài thì hãy có ý thức vệ sinh cá nhân đúng cách và sử dụng sản phẩm một cách khoa học.

4. Triclosan
– Triclosan là thành phần có công dụng diệt khuẩn và làm sạch da hiệu quả. Nó góp mặt ở khá nhiều sản phẩm chăm sóc sắc đẹp như kem trị mụn, lăn khử mùi, và các loại sản phẩm chống mồ hôi. Theo như lý thuyết thì thành phần này không hề tốt cho sức khỏe những trên thực tế nếu như sử dụng nó với liều dùng thích hợp và đúng cách thì hiệu quả mà nó mang lại là rất thiết thực và không làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng.

5. Hương liệu tổng hợp:
– Sản phẩm lăn khử mùi thương có chứa hương liệu tổng hợp để mang lại được hương thơm tươi mát và dịu nhẹ trên da. Bạn có thể lựa chọn cho mình một mùi hương thích hợp hoặc các sản phẩm không mùi để tránh được sự kích ứng trên da nếu như da bạn thuộc típ nhạy cảm.

Trên thực tế thì tất cả thì hầu hết tất cả các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp đều có chứa những thành phần trên nhưng ở mức cho phép và cơ thể có thể kiểm soát được sự có mặt của các thành phần này khi xuất hiện trên cơ thể.

Quan trọng là cơ việc bạn sử dụng sản phẩm như thế nào, có đúng cách hay không mà thôi. Nếu như bạn không muốn sử dụng những sản phẩm có chứa thành phần dưỡng chất được xem là độc hại này thì có thể chọn cho mình những sản phẩm lăn khử mùi có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên nhé. Và dù có nói như thế nào thì sản phẩm lăn khử mùi vẫn là giải pháp tốt nhất, nhanh nhất giúp bạn kiểm soát được mùi cơ thể hiệu quả.

Xem thêm tại đây: http://thucphamchucnangcuamy.net/dung-lan-nach-nhieu-co-tot-hay-khong/

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Lựa chọn sản phẩm lăn nách perspirex hà nội hỗ trợ điều trị hôi nách không màu, không mùi nhưng khi sử dụng cho cơ thể lại có khả năng đánh bay mùi hôi nách dưới cánh tay.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *