TÂM SỰ CỦA NGƯỜI BÉO :( ĐÚNG THÌ SHARE NHÉ CÁC CÔ GÁI

TÂM SỰ CỦA NGƯỜI BÉO 🙁 ĐÚNG THÌ SHARE NHÉ CÁC CÔ GÁI .
Mập hay gầy có nhiều nguyên nhân. Có những người ăn hoài không mập, có những người ăn rất ít, chỉ sợ mập thôi nhưng mà nhanh mập thiệt.
Tâm thư của một người… béo, gửi tới những người, mở mồm ra là chê người ta… béo dưới đây vừa hài hước, vừa hiện thực, mong rằng chúng ta sẽ có những lời hay ý đẹp hơn trong giao tiếp nhé.
Các bạn tưởng chúng tôi muốn thế lắm à??? Chắc cứ thấy người béo lại nghĩ ăn thùng uống vại này nọ, ăn không chịu làm nọ kia… Không phải đâu nhé. Mỗi người có một cơ địa, người thì ăn mãi chẳng béo, khổ sở mới tăng được 1 kg thì lại giảm mất mấy kg.
Ngược lại thì có người dễ hấp thụ, ăn ít, hạn chế lắm rồi, đi lại nhiều, hoạt động nhiều, mà vẫn… béo, có giảm đc 1 kg mà lỡ ăn 1 chút thôi là lại tăng kg như chơi. Dù có uống nhiều nước, tích cực ăn rau, hạn chế đồ ngọt, nhưng biết làm thế nào khi không có tác dụng.
Người ta có nỗi khổ của người ta, đã chẳng tự tin gì rồi, đây cứ có cơ hội là lại ‘Ôi béo dữ, ‘Ăn vừa thôi’, ‘Khiếp béo như heo vậy’… và muôn vàn câu nói khác, chẳng biết có ý gì không nhưng nói thật là vô duyên hết sức, và cực kì động chạm và làm người ta cảm thấy tổn thương.
Có ai thấy người răng hô mà lại bảo ‘Ô răng vẩu thế nhỉ’ không, chê người ta béo cũng tương tự đấy, cực kì động chạm luôn. Lại được mấy chế, nhìn người ngon lắm rồi mà luôn mồm ‘ui béo quá làm sao để giảm kg nhỉ’, khác nào nói người khác giống con heo không?
————————————————————————-
p/s: béo hay gầy cũng đều có nỗi khổ riêng . Có những người muốn béo không được có những người muốn gầy không xong
Mọi ngườ nên chú ý trong giao tiếp nhé 🙂
Nên chế nào béo thi ib e nha . Thực phẩm chức năng giúp bạn dễ dàng giảm cân hơn ạ
See Translation