Sụn Vi Cá Mập 750mg 300 viên hãng Now

Sụn Vi Cá Mập 750mg 300 viên hãng Now – USA
Giá ; 670k
chiết xuất từ xương và sụn vi cá mập là nguồn bổ sung canxi và photpho tự nhiên (Hai thành phần quan trọng của xương.) đồng thời cũng là nguồn cung cấp chondroitin và glycosaminoglycans (GAG’s) tự nhiên (Hai thành phần tự nhiên của sụn khớp)

Tác dụng của Thuốc bổ Now Shark Cartilage:
*Chữa trị các bệnh về xương khớp:
– Sụn vi cá mập Now Shark Cartilage có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp do chứa chondroitin tham gia vào cấu trúc màng tế bào ở mô sụn và xương nên bảo đảm cho sụn xương không những có độ chắc mà còn có tính đàn hồi.
– Hỗ trợ phục hồi và bảo dưỡng chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương.
– Hỗ trợ giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động. Chống viêm nhiễm, giúp làm hết các triệu chứng của viêm xương, viêm khớp.
– Sử dụng để phòng ngừa và điều trị các bệnh thoái hóa khớp.
– Giúp ổn định các bệnh viêm nhiễm da như bệnh vẩy nến và eczema.
Mã vạch 733739032720 và xuất xứ in trên sản phẩm
*Chữa các bệnh về mắt:
– Sụn vi cá mập cũng được dùng rất rộng rãi trong nhãn khoa.Chondroitin có trong sụn Vi Cá Mập tạo độ ẩm thích hợp cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt. Nó cũng nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Chất này còn hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt phải làm việc nhiều.
*Bồi bổ cơ thể:
– Cung cấp các chất: calci, phostpho, kẽm… có công dụng thúc đẩy sự phát triển của: Xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến.