Sử dụng thuốc bổ thần kinh ở người cao tuổi

Người cao tuổi cần thiết sử dụng các loại thuốc bổ, các thực phẩm chức năng có lợi cho cơ thể và đặc biệt người cao tuổi cần sử dụng thuốc bổ thần kinh để bảo vệ và phát triển trí não toàn diện.

Vậy sử dụng thuốc bổ thần kinh ở người cao tuổi như thế nào và cần lưu ý những gì để hiệu quả sử dụng thuốc bổ thần kinh cao nhất? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Sử dụng thuốc bổ thần kinh ở người cao tuổi
Người già,người ca tuổi chức năng kém, các cơ quan dần lão hóa, sức khỏe yếu dần, háp thụ dinh dưỡng thấp và trí nhớ cũng dần hạn chế.

Kết quả hình ảnh cho thuốc bổ thần kinh

Đó là lý do cần thiết nên sử dụng thuốc bổ thần kinh cho người già ngay từ khi có dấu hiệu mất trí nhớ hoặc các dấu hiệu đãng trí khác.

Đặc biệt khi ở tuổi già các cơ quan bắt đầu lão hóa khiến cơ thể mệt mỏi hơn, ngại vận động vì vậy sử dụng thuốc bổ thần kinh vẫn là biện pháp đơn giản nhất

Ở lứa tuổi này các cơ quan não teo dần khiến khối lượng não giảm đi từ đó các tế bào thần kinh ít dần và hoạt động của não bộ cũng bị hạn chế dần. đó gọi là dấu hiệu suy giảm thần kinh ở người cao tuổi, các dấu hiệu này khiến người cao tuổi tự ti hơn và cảm thấy cuộc sống bớt vui vẻ.

Khi nào cần sử dụng thuốc bổ thần kinh cho người cao tuổi?
Thực tế người già từ sau 60 tuổi nên sử dụng thuốc bổ thần kinh tuy nhiên với các dấu hiệu sau nhất định nên sử dụng thuốc bổ thần kinh

• Khứu giác: Khi khứu giác giảm trên 75% tức là các chức năng của khứu giác không còn nhạy bén do ảnh hưởng của hệ thần kinh
• Thị giác: Các dấu hiệu đục thủy tinh thể, các dấu hiệu thoái hóa điểm vàng…đều do suy giảm hệ thần kinh
• Vị giác : Khả năng phân biệt mùi vị giảm đi, ác dấu hiệu cho thấy hê thần kinh suy giảm
• Thính lực: các dấu hiệu nghe kém, tiểu khó, tiểu dắt, tiểu không hết bãi, tiểu tiện không tự chủ…
• Về chu trình thức – ngủ: Người giả suy giảm hệ thần kinh sẽ ngủ ít đi, khó ngủ, ngủ không đúng giờ.
• Về chức năng trí tuệ: Trí nhớ kém, khả năng linh hoạt của não không còn nhanh nhạy như trước nữa

Hãy chú ý đến chế độ dinh dưỡng và kết hơp tập thể dục thường xuyên cũng như sử dụng thuốc bổ thần kinh nhằm bảo vệ hệ thần kinh luôn khỏe mạnh ngay từ những tuổi 60 giúp cơ thể hạn chế các dấu hiệu lão hóa hệ thần kinh nhé!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *