Rong biển Hàn Quốc

Rong biển Hàn Quốc.
Giá: 100k/gói ạ.
#Rongbiển. Có nhiều món ăn đặc trưng như: canh rong biển, kimpap… Đặc biệt công dụng của rong biển hàn quốc đang ngày càng được nhiều người biết đến và tin dùng bởi nó rất tốt cho sức khỏe và ngăn ngừa được một số bệnh mãn tính.
Rong biển là loại cây rất giàu chất dinh dưỡng như: protein, ma giê, can xi, sắt, potassium, kẽm… và các vitamin A, B, C, D1, D2, K, E, F, PP…, diệp lục tố có tác dụng giảm khối mỡ, gìn giữ cơ bắp, da, tóc, móng tay và củng cố sự bền bỉ của cơ thể để chống lại chứng thiếu máu do sắt và các trường hợp viêm nhiễm.
Hơn thế nữa rong biển chứa một lượng lớn cacbon hydrat, lipid và chất xơ có vai trò quan trọng đối với quá trình chuyển hóa, sát khuẩn, liền sẹo, hỗ trợ sức khỏe các tuyến nội tiết và làm chậm quá trình lão hóa.
Thành phần dinh dưỡng trong rong biển có tác dụng ngăn ngừa và điều trị một số bệnh mãn tính và nguy hiểm như: giảm huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim mạch, giảm cholesterol trong máu, ngăn ngừa ung thư tiêu hóa…
Rong biển được sử dụng để chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ như mặt nạ dưỡng da, mặt nạ trị mụn, dưỡng thể, thực phẩm chức năng…
Đặc biệt công dụng của rong biển với phụ nữ sau sinh chính là điều tuyệt vời nhất mà loại cây này mang lại cho con người. Trong rong biển chứa rất nhiều vitamin, chất khoáng, axit align và alignic có chức năng ngăn chặn độc tố từ máu mẹ được vận chuyển vào bào thai, hạn chế khuyết tật ở bào thai và đảm bảo sức khỏe cho bé trong thời gian bú mẹ.
Ngoài khả năng ngăn ngừa độc tố từ mẹ truyền sang con, rong biển còn có công dụng vô cùng hữu ích đối với phụ nữ sau khi sinh đó là bổ máu và lợi sữa. Chỉ cần các mẹ thường xuyên ăn canh rong biển hoặc các món ăn được chế biến từ rong biển là có thể cải thiện lượng sữa đáng kể cho bé chỉ trong một thời gian ngắn sử dụng.