Quá trình lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh

Bãi đỗ xe thông minh một giải pháp trông giũ xe hiện nay được các tòa nhà cao tâng, siêu thị, trung tâm mua sắm…đưa vào sử dụng gần như một trăm phần trăm. Giải pháp này thật sự rất hiệu quả so với những hình thức trông xe truyền thống trước đây và mang lại rất nhiều ợi ích cho người quản lý công trình. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu quá trình xây dựng và lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh.
 
Giải pháp xây dựng bãi đỗ xe thông minh tại những công trình lớn có tần suất các phương tiện ra vào lớn. Đây là giải pháp an toàn và hoàn hảo nhất giúp khắc phục những vấn đề bất cập mà các hình thức trông xe truyền thống trước đây gặp phải. 
 
Sử dụng bãi đỗ xe thông minh mang lại cho các công trình một bộ mặt hiện đại sang trọng và có tính thẩm mỹ cao. Góp phần vào việc xây dựng và bảo vệ môi trường, giải quyết được vấn đề số lượng phương tiện ra vào đồng thời cũng một lúc nhiều ở bãi đỗ xe, mang lại cho người dân sống tại công trình đó một cuộc sống tươi đẹp hơn.
 
Việc xây dựng lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh việc đầu tiên cần phải làm đó là khảo sát hiện trạng công trình để đưa ra những giải pháp thiết kế tối ưu nhất. các địa điểm thường sử dụng bãi đỗ xe thông minh ở đây như, trường học, bệnh viện, chung cư, trung tâm mua sắm, siêu thi… cần phải khảo sát để đưa ra mô hình phù hợp với công trình cần thi công.
 
Sau khi qua trình khảo sát đã xong các kỹ sư thiết kế sẽ xây dựng một bản vẽ mô phỏng thực tế bằng phần mềm chuyên dụng. Giúp quản lý công trình có cái nhìn khái quát nhất về thiết kế bãi đỗ xe, trên phần mềm mô phỏng có đầy đủ các trang thiêt sbị được mô phỏng như thực tế. từ bản mô phỏng này các kỹ sư có thể thống kê được số lượng trang thiết bị cần thiết sử dụng một cách chính xác cần lắp đặt. 
 
Quá trình thiết kế và mô phỏng được quản lý công trình và đơn vị thiết kế đã được hai bên thống nhất sẽ tiến hành đi vào việc thi công và đưa hệ thống quản lý bãi đỗ xe vào sử dụng. Quá trình thi công sẽ được đơn vị thi công hoàn toàn chính xác như bản mô phỏng đã làm việc với nhà quản lý công trình. Sau khi hoàn thành hệ thông bãi đỗ xe sẽ được bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho nhân viên quản lý tại đó.
 
Lựa chọn đơn vị thi công lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông mình làm việc với quy trình rõ ràng và khoa học giúp nhà quản lý tiết kiệm được một khoản chi phí và có được một công trinh fhoàn thiện đảm bảo nhất.