Ôi chị Cẩm Vân

Ôi chị Cẩm Vân – thần tượng của em, bao năm rồi chị vẫn hát hay như thế. Chị xứng đáng là diva đàn chị của nhạc nhẹ VN. Nghe chị hát vẫn cảm xúc dâng trào. Giọng hát quá đặc biệt của chị chinh phục biết bao thế hệ khán giả.
Bé Nhật Minh thì quá tuyệt vời, đúng là tài năng thiên phú, một phát hiện thú vị của Giọng hát Việt Nhí. Bé hát cũng tràn đầy xúc cảm.
Và Anh Tú, đêm nay Anh Tú lại “giết” mình bởi sự thay đổi phong cách trở về pop như cách mà Tú chiếm trái tim khán giả, và mình chỉ thích nhất Tú hát pop thôi.
Bản hoà ca Cát Bụi của cố nhạc sỹ họ Trịnh thực sự có một tinh thần mới, sự kết nối 3 thế hệ thật sự tuyệt vời. Khen cho ai chọn bài này và phối bài này, quá xuất săc.
Tú ơi, sao Tú hát ngày càng hay như thế. Nhanh lên về Hà Nội làm một minishow nhạc Trịnh đi. Nổi hết cả gai ốc rồi.
Thực ra top 4 năm nay thì chỉ có Ali và Anh Tú là thực sự chiến đấu 1 mất 1 còn để chinh phục ngôi vị quán quân. Ali thì hay từ đầu, còn Anh Tú mỗi tuần 1 khác. Giờ bị yêu giọng hát này rồi, bên cạnh “tình yêu” chung thuỷ Ali ahiiii:))
Mới nghe được 1 bài này mà chưa nghe bài nào cả, nhưng nghe xong thì đi ngủ để giữ cảm xúc trong đêm nay. Mai sẽ nghe các bài còn lại.