Những tiêu chí lựa chọn ghế gỗ giám đốc bạn nên biết

Trên thị trường nội thất hiện nay có bày bán rất nhiều loại ghế văn phòng dành cho giám đốc đa dạng về chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã, tuy nhiên loại ghế vẫn được các vị lãnh đạo công ty yêu thích và sử dụng nhiều nhất đó là ghế làm từ gỗ. Nếu như bạn đang băn khoăn không biết nên mua cho giám đốc loại ghế nào thì đây là một sự lựa chọn rất phù hợp đấy. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho các bạn một vài gợi ý nho nhỏ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc mua ghế gỗ giám đốc cho sếp, hãy cùng tham khảo nhé.
Lựa chọn dựa trên chất liệu
Ngày nay, hầu như không còn vị giám đốc nào sử dụng ghế được chế tạo từ thuần gỗ để làm ghế văn phòng cả, mà họ thường sử dụng những loại ghế được kết hợp từ gỗ với da, hoặc gỗ với nỉ nhiều hơn. Dù bạn chọn mua loại ghế được chế tạo từ kết hợp nào trong hai kết hợp trên thì đều là những lựa chọn tốt cả. Việc kết hợp gỗ với da và nỉ giúp tăng sự sang trọng và đẳng cấp cho chiếc ghế của giám đốc, thật sự phù hợp với vị trí lãnh đạo công ty.
Lựa chọn loại ghế có thể đảm bảo sức khỏe
Bạn nên lựa chọn chiếc ghế có thể đảm bảo sức khỏe cho giám đốc. Sở dĩ như vậy bởi đặc thù công việc của những người làm văn phòng đó là phải ngồi hàng giờ trên ghế làm việc để xử lí công việc của mình, điều này có ảnh hưởng không tốt đến cột sống của họ, vì thế dân văn phòng rất hay mắc phải những bệnh như sớm thoái hóa đốt sống hay đau lưng… Chính vì vậy, khi chọn mua ghế ngồi cho giám đốc, chúng ta nên chú ý chọn loại ghế có độ cao phần lưng ghế phù hợp với độ dài của lưng, đảm bảo cho giám đốc ngồi đúng tư thế và tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn loại ghế có phần tựa cổ, giúp giám đốc có thể tựa vào khi cảm thấy phần cổ đau mỏi.
Lựa chọn dựa trên sở thích của giám đốc
Đây là chiếc ghế dành cho giám đốc sử dụng vậy nên khi mua ghế, bạn nên tham khảo sở thích của giám đốc, xem giám đốc thích loại ghế có kiểu dáng như thế nào, màu sắc ra sao, từ đó mua được chiếc ghế phù hợp với sở thích của sếp.
Lựa chọn dựa trên phong thủy
Nhiều người làm ăn cho rằng, phong thủy của phòng làm việc ít nhiều cũng ảnh hưởng đến con đường kinh doanh, lợi nhuận, sự hưng thịnh của công ty. Vì thế, chúng ta nên lựa chọn chiếc ghế có màu sắc phù hợp với tuổi và mệnh của giám đốc theo quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành để có thể chọn được chiếc ghế khiến giám đốc ưng ý nhất,