Những loại thuốc bổ mắt tốt nhất cho những người bị cận thị

Hiện nay, việc sử dụng thuốc bổ mắt là một trong những điều vô cùng quan trọng để đảm bảo cho bạn một đôi mắt sáng. Và điều đó còn quan trọng hơn đối với những người đã bị cận thị. Vậy đối với những người bị cận thị thì nên dùng loại thuốc bổ mắt nào, có những lưu ý gì khi sử dụng hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin ngay dưới đây nhé!
1.Thuốc bổ mắt TruNature Lutein & Zeaxanthin
Đây loại thuốc bổ mắt được sản xuất tại Mỹ, từ  thương hiệu được đăng kí của Costco Wholesale Inc – tập đoàn bán lẻ lớn thứ hai ở Mỹ. Sản phẩm có thành phần chính là chiết xuất hoa hướng dương, với 26% protein cùng các acid amin thiết yếu và linolenic giúp cải thiện mắt.
Thêm vào đó, trong thuốc bổ mắt TruNauture còn có tinh chất lutein và zeaxanthin. Lutein là chất chống oxy hóa mạnh, có trong rau màu xanh đậm và cúc vạn thọ. Thành phần này có chứa hoạt chất carotenoid cung cấp dinh dưỡng cho mắt, hạn chế mỏi mắt khi hoạt động nhiều, hay thiếp xúc nhiều với màn hình máy tính, đồng thời còn có khả năng cải thiện tầm nhìn cho mắt.
Cùng với lutein, zeaxanthin là hoạt chất có tác dụng tập trung bảo vệ điểm vàng ở mắt, hấp thụ các tia cực tím và chống lại oxi hóa tại điểm vàng của mắt. Dùng thuốc TruNature sẽ giúp đôi mắt sáng khỏe, phòng tránh các bệnh lý về mắt, tốt cho người cận thị.
2. Thuốc bổ mắt Puritan’s Pride Lutein
Thuốc bổ mắt Puritan’s Pride Lutein cũng có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, đó là sản phẩm từ tập đoàn chuyên về sản xuất dược phẩm và thực phẩm chức năng Puritan’s Pride.
Thành phần của thuốc cũng chứa hai tinh chất điển hình để bảo vệ mắt là lutein và zeaxanthin. Sản phẩm lấy chiết xuất từ các rau quả tự nhiên như: bina, cà rốt, rau chân vịt…, qua quá trình bào chế và tổng hợp, đảm bảo độ an toàn cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó Puritan’s Pride Lutein cũng chứa các loại vitamin như A, C, B để bổ sung hoàn hảo cho đôi mắt.
Sử dụng thuốc bổ mắt này rất an toàn, tiện lợi, đồng thời còn có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, và phòng chống bệnh tật, giúp cơ thể khỏa mạnh và dẻo dai. Các vitamin và dưỡng chất dồi dào là bí quyết hoàn hảo cho sức khỏe nói chung và thị lực nói riêng.
3. Thuốc bổ mắt Bausch & Lomb Ocuvite
Nếu đã nhắc đến những sản phẩm thuốc bổ mắt tốt cho người cận thị mà bỏ qua loại Ocutive thì sẽ là một thiếu sót lớn. Ocutive là tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc bổ mắt, hỗ trợ thị lực dành cho nhiều đối tượng khác nhau, từ giới trẻ đến người trung niên, cao niên.
Loại thuốc bổ mắt này được chiết xuất những tinh chất quý giá từ thiên nhiên, bổ sung vitamin A, E, C, lutein cùng các khoáng chất tốt cho mắt như kẽm và Selenium Copper. Đây là tổ hợp đầy đủ, mang lại hiệu quả nhanh chóng ngoài mong đợi.
Thuốc giúp hỗ trợ trị bệnh tiểu đường tại; http://chiaki.vn/tieu-duong-c215
Sử dụng loại thuốc bổ mắt này là cách thức hữu hiệu để phòng chống các bệnh lý về mắt, chống đục thủy tinh thể, thoái hóa điểm vàng. Ngoài ra, thuốc bổ mắt này còn là cách bảo vệ mắt khỏi những tia sáng xanh có hại từ màn hình máy tính, điện thoại di động,…
Lưu ý: Thuốc bổ mắt Bausch & Lomb Ocuvite chỉ dùng được cho người trên 18 tuổi.