Những điều chú ý về bảng giá sơn Jotun 2018

Một trong những hãng sơn được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay chính là dòng sơn Jotun. Khách hàng đã chọn thương hiệu sơn Nauy Jotun không chỉ bởi các dòng sản phẩm đa dạng, nhiều chức năng vượt trội cần thiết cho nhiều loại công trình cùng màu sắc phong phú đặc sắc mà còn nhờ vào các thông tin đầy đủ về hình ảnh, kiểu dáng, chức năng, mức giá cả mà khách hàng nắm bắt được mỗi khi đi mua hàng. Nhưng để các khách hàng hiểu thêm về thương hiệu sơn Jotun cùng bảng giá sơn Jotun 2018, chúng ta sẽ cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.
Những ưu điểm không thể bỏ qua của sơn Jotun
Bước chân vào thị trường sơn công nghiệp Việt Nam, thương hiệu sơn danh tiếng đến từ đất nước xinh đẹp Nauy đã tạo nên một địa vị vững chắc trong lòng người tiêu dùng người Việt Nam, cũng như sự tin dùng của các kĩ sư xây dựng, kiến trúc sư chuyên nghiệp. Sơn Jotun được sản xuất với nhiều những tính năng hiện đại, được kết hợp với công nghệ chế tạo sơn kĩ thuật cao có hoàn toàn thân thiện với môi trường không chức các chất hóa học độc hại, sơn được tạo ra với khả năng chống vi khuẩn, các loại nấm mốc, bề mặt sơn bóng mịn tăng khả năng chống vết bẩn, dễ dàng lau chùi hay làm sạch khi có bụi bám trên lớp sơn. Bên cạnh đó sơn còn được thiết kế chống quá trình rạn nứt, bong vỡ. Vì vậy các khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng của những dòng sơn Jotun từ loại sơn truyền thống cho tường đến các loại sơn chuyên dụng cao cấp hơn.
Hướng dẫn phân biệt sơn Jotun thật giả
Một số những điều bạn nên cần chú ý khi đi mua sơn là mức độ phổ biến của sơn tại thị trường đã tạo cơ hội cho không ít những cơ sở làm giả thừa cơ chuộc lợi tìm kiếm các biện pháp để lừa đảo người mua hàng do đó bạn cần đặc biệt chú ý những đặc điểm dưới đây:
Quan sát kĩ lưỡng bao bì ngoài, nên chọn loại có mực in rõ ràng, không có những dấu vết cào, cậy xóa, xước xát, màu sắc bao bì sản phẩm phải sắc nét, nắp thùng sơn được bít chặt không có dấu vết cậy mở.
Kiểm tra chất lượng của thùng đựng sơn: Thùng đựng chính hãng thường có những thời hạn in dập nổi rõ ràng, thùng sơn đẹp mới, không bị xước tại mặt nắp hay đáy thùng.
Yêu cầu các thông tin đầy đủ về bảng giá sơn Jotun 2018 để dễ dàng tiến hành đối chiếu với mức giá gốc tại cửa hàng đại lý, lựa chọn mua hàng thông minh phù hợp với tài chính và công trình bạn đang muốn áp dụng.
Xem thêm: http://jotunmienbac.com.vn/nhung-dieu-ban-can-luu-y-khi-su-dung-son-nen-epoxy
Xem thêm bài viết trước: http://www.tingiaothongmoingay.com/news/detail/son-jotun-va-bang-gia-son-jotun-moi-nhat-1416.html