Những điều bạn nên biết về gạch siêu nhẹ

Gạch siêu nhẹ có thể vẫn là khái niệm hơi lạ lẫm đối với nhiều người. Bởi lẽ bản chất của gạch là khá nặng nhưng sản phẩm lại là gạch block siêu nhẹ nên nhiều người thắc mắc không biết tại sao sản phẩm này lại có tên như vậy. Đặc tính của chúng như thế nào? Cùng tìm hiểu về bài viết dưới đây để biết thêm các thông tin liên quan đến gạch block siêu nhẹ.
Gạch block là một trong những sản phẩm gạch được sử dụng rất phổ biến hiện nay, chúng được sử dụng ở hầu hết các công trình. 
 
Một số thông tin về gạch block siêu nhẹ hiện nay.
 
Có một vài thông tin về gạch block siêu nhẹ mà bạn cần phải biết đến.
Gạch block siêu nhẹ là một trong nhữn loại gạch không nung. CHúng có trọng lượng rất nhẹ và loại gạch này được sử dụng nhiều trong việc xây tường bao. Sản phẩm có chiều dày khoảng 100mm đến 200mm. Tuy nhiên đây chỉ là một trong những kích thước theo như tiêu chuẩn và chúng hoàn toàn có thể linh động theo yêu cầu của khách hàng. 
Đặc điểm nổi bật của gạch block đó là sản phẩm này được thiết kế nhiệt đới hóa. Tức là sản phẩm này hoàn toàn có thể dễ dàng trong việc xây trát so với các loại đất thông thường. Tuy nhiên nhiệt độ này  được hấp thụ và truyền dẫn ít hơn so với các loại gạch khác.
Gạch siêu nhẹ có khả năng cách âm và cách nhiệt khá tốt.  Với khả năng cách âm tốt nên chúng thường được lựa chọn cho việc xây dựng các công trình liên quan đến việc đảm bảo âm thanh như trường học hay các quán karaoke…
Ngoài ra thì các sản phẩm này được rất nhiều người lựa chọn. Với kích thước của những viên gạch này thì người thợ hoàn toàn có thể được lựa chọn để có thể tiết kiệm về thời gian thi công. Khi sử dụng sản phẩm này được thi công thì bạn cần phải có thời gian bám dính cao và chi phí xây dựng cho chủ thầu.
Giúp tiết kiệm được vữa để có thể được xây dựng để có thể độ bám dính được của cáo vữa và đảm bảo được những chất lượng công trình của bạn được tốt hơn.
Hiện nay các địa chỉ cung cấp sản phẩm gạch block không nung có trên thị trường là rất nhiều.Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng là địa chỉ uy tín cho khách hàng lựa chọn. Một trong những địa chỉ uy tín có thể kể đến chính là hass.vn. Bạn đọc có thể truy cập trực tiếp vào website này để biết thêm các thông tin liên quan đến sản phẩm. 
Xem thêm: http://khosachonline.net/tai-sao-nen-su-dung-gach-block-xay-tuong/
Xem them: https://hass.vn/co-nen-su-dung-loai-vua-xay-gach-aac-cho-cong-trinh-cua-ban/