Người tay nhỏ đeo đồng hồ nào

Tay nhỏ là một lợi thế của phụ nữ khi sử dụng đồng hồ đeo tay nhưng lại là khuyết điểm của nam giới cho khó có thể chọn cho mình những chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp.Tay nhỏ là một lợi thế của phụ nữ khi sử dụng đồng hồ đeo tay nhưng lại là khuyết điểm của nam giới cho khó có thể chọn cho mình những chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp.
Vậy cách chọn đồng hồ đeo tay như thế nào phù hợp với những người tay nhỏ? Mẫu đồng hồ đeo tay nào phù hợp với những người tay nhỏ? Nam giới tay nhỏ nên đeo loại đồng hồ nào? Nữ giới tay nhỏ nên chọn mẫu đồng hồ nào cho phù hợp?Cùng chúng tôi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé! Chọn đồng hồ đeo tay cho những người tay nhỏ1. Chọn đồng hồ đeo tay cho nữ tay nhỏCác bạn nữ có đôi bàn tay nhỏ nhắn xinh xắn là lợi thế khi chọn trang phục cũng như lựa chọn đồng hồ nữ đẹp, tuy nhiên đó là đối với kích thước tay nhỏ vừa phải còn đối với những bạn nữ có cổ tay quá bé thì việc lựa chọn đồng hồ đeo tay lại không hề đơn giản.Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc cung cấp và tư vấn đồng hồ đeo tay cho mọi lứa tuổi, chúng tôi xin đưa ra các mức kích thước cổ tay nữ và cách chọn đồng hồ đeo tay phù hợp như sau:Với nữ cổ tay nhỏ dưới 15cm nên sử dụng loại đồng hồ đeo tay càng mảnh và mỏng càng tốt, mặt đồng hồ có kích thước nhỏ khoảng 36cm trở xuống là thích hợp.Với nữ cổ tay trung bình từ 15 đến 17cm thì việc lựa chọn đồng hồ đeo tay trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể lựa chọn mặt đồng hồ từ 36-38cm và dây đồng hồ dạng trung, không quá to, không quá nhỏ.Còn đối với các bạn gái có cổ tay trên 17cm có thể lựa chọn loại đồng hồ đeo tay phù hợp với mình bằng cách đến các trung tâm để thử hoặc nhờ sự tư vấn của các đại lý đồng hồ chính hãng

.Chọn đồng hồ đeo tay cho nam cổ tay nhỏĐối với nam giới tay nhỏ nên lựa chọn mặt đồng hồ tròn để tạo cảm giác tăng kishc thước tay.Ngoài ra, việc lựa chọn mặt đồng hồ cầu kỳ cũng là cách chọn phù hợp cho những ban nam tay nhỏ.Dây da hay dây kim loại đều được tùy sở thích, màu sắc hãy lựa chọn màu sáng thay bằng các màu trầm tối nhé.Đặc biệt đối với các bạn nam tay quá nhỏ hoặc xương có thể đến trung tâm đồng hồ đeo tay để được tư vấn chính xác và cho bạn mẫu đồng hồ đeo tay phù hợp nhé.Như vậy, nữ cổ tay nhỏ nên chọn đồng hồ mặt tròn thay bằng mặt vuông, dây da hoặc kim loại túy ý nhưng nên chọn loại dây mảnh để tôn lên cổ tay của mình và nét đẹp của những chiếc đồng hồ. Còn nam tay nhỏ nên  chọn đồng hồ mặt tròn và hình thức phức tạp, mặt đồng hồ cầu kỳ. Nếu cần tư vấn mua đồng hồ hãy liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi nhé, chúng tôi sẽ hồ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.