Nghi lễ NƯỚC buổi sáng của Nhím

Nghi lễ NƯỚC buổi sáng của Nhím
– Ly nước đầu tiên : nước chanh ấm mật ong , hạt chia. Lâu lâu thay đổi bằng nước ấm
Pha detox drink của Nucos.
– Ly nước thứ hai : thường là trái cây mà thường là sinh tố Thanh long đỏ mix với xoài: chuối nói chung trong tủ có gì mix đó chứ k nặng nề. Hoặc nước bột rau củ : cà chua, rau má, chùm ngây , bột mix các loại trái cây chống oxy hoá, bột amla …. nói chung tuỳ hứng mà mix 2-3 loại chứ k có công thức gì vì rau củ tốt hết k bổ ngang cũng dọc. Mùa cam rẻ thì uống cam mật ong sữa ong chúa.
– Ly nước thứ ba : cacao , dạo này mix với sữa ong chúa của Pháp vì nó ngon ngon. Cacao chống oxy hoá tốt nhen , và đừng cho đường, chọn loại trên 65% là được, đừng quá câu nệ brand gì.
– Sau đó pha bình trà trẻ đẹp hoặc khoẻ uống cả ngày. Bình TRẺ ĐẸP thường có hoa hồng mix rooibooist hoặc 1 loại trà thải độc giảm cân khác mix thêm, có khi mix với cao atiso nói chung là linh động và sáng tạo. Bình KHOẺ thì thường là trà sâm đất .
MUA Ở ĐÂU ?? nãy giờ nhiều bạn inbox hỏi nên Nhím edit bài luôn :
– Hạt chia mua ở : #organicfoodloversclub
– Detox Nucos mua ở Aqua Skin Clinic, hoặc LA BORÉ đều có phân phối.
– Thanh long đỏ tất nhiên là của nhà trồng, bột rau củ có luôn Mai Anh Tran
– Trà Khỏe thì bên ĐIỆU by Nhím có.
– Mấy thứ khác thì Nhím hay nhờ mua nước ngoài hoặc tự mua khi đi du lịch 😉
Hết ùi, xem kẽ đó có mấy thực phẩm chức năng như tảo, collagen bla bla nữa nhưng ít thôi vì sợ uống nhiều quá mất công thành yêu tinh, ahihi. Hôm nào rảnh Nhím share nha, thích share vụ nước hơn vì nước là khởi nguồn , là căn bản và RẺ lại TỐT.
Chúc các bạn 1 ngày thật KHOẺ và TƯƠI.
[ Đ i ệ u . l à . c h í n h ]
See Translation