Nếu Mỹ Tâm cưới

Nếu Mỹ Tâm cưới, xin được chúc phúc cho em…
Cả ngày hôm nay mạng xã hội và một
vài trang báo đưa tin nghi án Mỹ Tâm sắp cưới… Sự việc nổ ra khi đạo diễn Quang Dũng viết vài lời trên fb nói về ngày đặc biệt sẽ diễn ra tháng 5 và nhiều người comment nói đó là đám cưới của Mỹ Tâm.
Đến thời điểm này, Mỹ Tâm cũng đã lên báo nói đại ý “Ừ, ok, ngày đó có biến của người tên T” và cười.
Thật lòng, Mỹ Tâm là số ít ca sĩ mình quý mến bởi sự nỗ lực cho nghề hát, tấm lòng nhân ái với những người khó khăn hơn mình. Mình ít có dịp tiếp xúc vì Tâm gần như ko bao giờ họp báo ở HN nhưng thi thoảng vẫn nhận được lãng hoa em gửi tặng Ngày báo chí VN hay tấm thiệp, lịch chúc Tết, những album mới ra mắt có chữ ký đề tặng trân trọng gửi từ TP.HCM ra HN. Điều đó đủ để mình xúc động.
Cách đây chừng 1 tháng ở Quy Nhơn tình cờ gặp lại Mỹ Tâm ở cánh gà sân khấu và Tâm nhìn thấy vẫn nhận ra và chào hỏi lễ phép. Sở dĩ nói nhận ra là vì mình mới chỉ phỏng vấn trực tiếp Mỹ Tâm 1 lần duy nhất cách đây chừng 10 năm với cuộc trò chuyện chỉ có 2 chị em còn lại đều qua mail thông qua trợ lý.
Tâm hỏi: Chị khỏe ko? Chị có vẻ mập ra? Chị có mấy cháu rồi?… Sau cuộc hỏi han mình nói: Em có mọi thứ rồi, cưới chồng thôi?, Tâm đáp: Vâng, rồi cũng có mà, chị yên tâm nha!
Nhiều người mong Tâm sớm hạnh phúc, mình cũng vậy.