#MyphamDucPhapxachtay #Thucphamchucnang

#MyphamDucPhapxachtay #Thucphamchucnang
Viên bổ sung Megie + Calcium + D3 150 viên
Giá: 260k/ hộp
—————————————————————
Thực phẩm chức năng bổ sung tự nhiên Khoáng sản “Kneipp” một thương hiệu lớn của hạnh phúc: Magnesium, Canxi và Vitamin D3.
Ba yếu tố rất quan trọng để các dây thần kinh, cơ bắp và xương.
Sản phẩm không có gluten, lactose, gelatin và nhuộm
+ Magnesium là điều cần thiết cho nhiều chức năng cơ thể. Được biết, để bảo tồn các dây thần kinh cân bằng trong não, điều tiết tim và cơ thư giãn. Nó tránh được sự mệt mỏi tinh thần và thể chất. Nó góp phần vào sự phát triển của dopamine và serotonin và giảm căng thẳng. Thực phẩm giàu magiê là sự tổng hợp các loại thực phẩm: gạo, bánh mì, ngũ cốc, các loại đậu, – trái cây sấy khô: quả mơ, quả sung, chà là, vv, – hạt có dầu: hạnh nhân, quả phỉ, quả óc chó, vv, – nước khoáng như Hépar, Quezac … – chưa kể đến các sô cô la đen chất lượng!
+ Canxi có các chức năng tốt cho xương tốt và sức khỏe răng miệng. Nó cũng giúp hạn chế của sự co cơ. Nó được tìm thấy trong 1 số thực phẩm bao gồm các sản phẩm từ sữa, một số loài cá và động vật có vỏ cũng như một số loại trái cây, rau quả và các loại cây khác.
+ Vitamin D3 đóng một vai trò trong việc duy trì cơ bắp và xương. Sự thiếu hụt vitamin D3 là nguồn gốc của bệnh xương khác nhau, chẳng hạn như bệnh loãng xương. Vitamin D3 cũng có hoạt tính chống lại các tế bào ung thư. Nó chủ yếu được tổng hợp trong da khỏi ánh nắng mặt trời (tiếp xúc với tia cực tím B), và có mặt trong một số loại thực phẩm. Nó được tìm thấy tự nhiên nhưng với số lượng khác nhau trong dầu cá: Cá bơn, cá chép, cá ngừ, cá thu, cá hồi … Trong bơ thực vật, gan gà, nấm, bơ, trứng …
* Thành phần: Calcium carbonate (33%), magnesium carbonate (28%), dextrose, tinh bột ngô, maltodextrin, chống đóng cứng: muối magiê của các axit béo, silicon dioxide, hương vị và vitamin D3 (105.7 g / 100 g).
* Cách dùng:
+ Trẻ em từ 5 tuổi 2v/ ngày
+ Người lớn: 4-6 v/ ngày
+ Mang thai và đang cho con bú là 6v/ ngày