Mỗi giây trôi qua lại có hàng trăm bức ảnh du lịch được chia sẻ trên mạng xã hội

Mỗi giây trôi qua lại có hàng trăm bức ảnh du lịch được chia sẻ trên mạng xã hội. Nhưng thời gian sau, liệu còn mấy ai sẽ nhớ, hay thậm chí ngay cả chính bản thân mình cũng có thể quên bẵng đi.
Mình có một anh bạn rất hay rửa ảnh, có những ngày đi du lịch về mình hỏi sao ko thấy anh post ảnh, anh ấy nói " anh đang chuẩn bị đi rửa ảnh ra đây ". Anh bảo việc cất giữ các bức ảnh đã in có ý nghĩa rất lớn, vì anh có thể lồng ghép thêm nhiều cảm xúc hơn vào những kỉ niệm đó – và mỗi khi nhìn lại, chính anh hay người trong hình đều cảm thấy trọn vẹn và tất nhiên, nghe đến đây Mi cũng thấy mình hiếm khi rửa ảnh, mà tại sao thế ? Vì ngày xưa khi chưa có mạng xã hội chẳng phải chúng ta vẫn luôn thích chụp và chờ đợi những tấm ảnh được rửa từ hiệu ảnh, lồng vào những cuốn album nhỏ hoặc treo trên đầu giường, hì nhớ lại thấy thật là dễ thương.
Từ hôm đó, mình tìm hiểu các dịch vụ rửa ảnh và phát hiện ra có một cách cực kì tiện dụng dành cho những người bận rộn như mình đó là dùng máy in mini. Dù đi bất cứ đâu, mỗi lần selfie, chụp hình cùng ai mình sẽ luôn có “quà” tặng ngay cho họ. Và bật mí thêm với các bạn cảm giác chờ đợi ảnh in ra vô cùng háo hức đến khó tả. Chiếc máy in mini mình có là do chồng tặng vào dịp Giáng Sinh năm ngoái, chẳng biết ảnh tìm hiểu ở đâu rồi đặt người ta gửi về tận nhà, lúc mở quà ra mình sướng muốn phát điên.
Với riêng Mi, in ảnh ra chưa đủ, phải tự tay trang trí thật lung linh, lồng khung và gói gém thêm yêu thương vào trong đó thì mới đủ tiêu chuẩn. Mi thường lên mạng tìm kiếm những ý tưởng mới để mỗi món quà trao tặng đều trở nên độc đáo nhất.
Dưới đây là một kiểu trang trí ảnh in gần đây mà Mi hay làm, cả nhà có thể tham khảo để tạo ra vô số món quà có 1 không 2 này dành tặng cho những người yêu quý nhé. À lần trước làm sinh nhật bất ngờ cho Phượng, Mi cũng in hình của nó ra từ chiếc máy này hihi, rất nhanh chóng và tiện lợi. Bây giờ cứ đi đâu chơi về là Mi sẽ in ra những tấm đẹp nhất để treo trong nhà, hihi !