Mình k sính ngoại đâu nhưng 1 người bạn của mình bị bênh

Mình k sính ngoại đâu nhưng 1 người bạn của mình bị bênh, đi khám BS ở HN, rất may gặp đc BS cực có tâm, anh BS í bảo các loại vitamin, omega 369.. đại khái là thực phẩm chức năng, nếu có ng quen ở nc ngoài thì nên nhờ mua, chứ ở VN bán, kể cả hàng liên doanh hay SX để bán cho những nước đang phát triển như Vn thì thương hiệu thôi chứ chất lượng k đc như quảng cáo đâu.
Các mẹ có thắc mắc về các loại siro Pediakid thì tớ tổng hợp như này nhé. Hàng luôn có sẵn và đủ bill mua hàng bên Pháp nhé
Nếu bạn lo lắng thời tiết chuyển mùa này dễ làm con bạn cảm thấy mệt mỏi và kém chơi, bạn hãy lựa chọn Pediakid Immuno – Fort hoặc multi vitamin với Pediakid 22 vitamines để tăng sức đề kháng cho các bé yêu chống lại sự khắc nghiệt của thời tiết nhé. Bạn cũng nên bổ sung cho con yêu vào các dịp tước khi đến lớp hoặc đầu năm học mới để tăng cường sự phòng thủ tự nhiewn cho bé nha.
Nếu bé nhà bạn lười ăn, Pediakid tonus sẽ giúp ba mẹ giải toả nỗi lo lắng. Mẹ nên cho con uống kết hợp thêm kẽm để tăng hiệu quả nhé và kiên nhẫn chút nha vì Pediakid sẽ giúp bé điều chỉnh và kích thích sự tiêu hoá và làm cho bé thèm ăn 1 cách tự nhiên nhất để tránh ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.
Nếu con bạn thường xuyên bị mũi họng mỗi khi thay đổi thời tiết thì mẹ hãy lựa chọn Pediakid Nez-Gorge cho bé để giảm thiểu tối đa các triệu chứng viêm mũi, viêm họng và giúp cho bé luôn khoẻ mạnh nha.
Pediakid vitamin D3 lại được ví như mặt trời của bé, con nhà mình ngay từ khi sinh ra đã được bác sũ kê đơn cho sử dụng vitamin D hàng ngày cho tới khi 2 tuổi. Việc này giúp bù đắp lượng vitamin D thiếu hụt và giảm nguy cơ ung thư da do tia cực tím khi các mẹ tắm nắng cho các con không đúng cách. Theo thống kê thì :
– Mỗi đứa trẻ ở xứ lạnh cần 800 đơn vị Vitamin D / ngày.
– Mỗi đứa trẻ ở xứ nhiệt đới cần 400 đơn vị Vitamin D / ngày vì đã dc tắm nắng
(các mẹ chú ý là nắng sớm trước 8h30 sáng nhé, chứ nắng trưa thì nhiều tia cực tím lắm , và hẳn nhiên thì điều đó là không tốt rồi )
– Bổ sung Vitamin D dạng siro hàng ngày là cách tốt nhất vì cơ thưer bé dễ hấp thu và sử dụng cực kỳ đơn giản và tiện lợi, đặc biệt với các bé sơ sinh.
các mẹ lưu ý dùng theo liệu trình liên tục từ 1-2 tháng để đạt hiệu quả cao nhất nhé.
Rất mong với thông tin trên sẽ giúp các mẹ giải toả lo lắng và có giải pháp xử lý các vấn đề gặp phải của bé. Chúc các bé luôn khoẻ mạnh, thông minh, học giỏi và ngoan ngoãn.
See Translation