Lướt khắp facebook và đọc khắp mặt báo

Lướt khắp facebook và đọc khắp mặt báo, đâu đâu cũng thấy nào là VN Pharma bán thuốc giả, nào là Bộ trưởng Kim Tiến có hay không khi để người nhà núp bóng làm bừa.
Đọc mà thấy bực hết cả mình: Mình xin mạn phép lên tiếng bảo vệ danh dự của Bộ Trưởng Kim Tiến cháu luôn ủng hộ bác bác là người công tâm vì những lý do sau:
1. VN Pharma không có bán thuốc giả mà họ bán thuốc lậu ( tức là trốn thuế)
Ví dụ: bác mua 1 xe honda từ nhật bổn về mà qua đường chính ngạch mất thuế 50% bác mua xe với giá 100 ngàn đô chẳng hạn, bác mua qua đường tiểu ngạch hoặc nhờ người nhà mua hộ mất 0 đồng tiền thuế thì bác mất 50 ngàn đô. chức năng và chất lượng của xe là như nhau.
2. Nói có hay không người nhà Bộ Trưởng Kim Tiến – xin thưa với bạn là em chồng bộ trưởng mua cổ phần của Pharma và công ty này niêm yết trên sàn mà mua chỉ cần sở hữu 0,00001% là được đi họp đại hội cổ đông vào cuối năm, và ông ý không có chân trong HĐQT thì cũng là nạn nhân của vụ việc này, còn công ty phá sản ông ý phải chịu trách nhiệm dựa trên cổ phần nắm giữ mà cổ phần bé tý thế này cùng lắm mất tiền là xong.
Nếu biện luận như một số trang tin thì Sơn từng mua cổ phần của Oceanbank – Sơn đi dự đại hội cổ đông là Sơn cùng phạm luật đấy là điều không phải vì sơn có biết họ làm cái chi mô. Sơn chỉ biết là cuối năm họ trả bao nhiêu cổ tức thôi, họ làm sai Sơn còn là nạn nhân.
3. Vụ án Pharma này do đích thân Bộ Trưởng chỉ đạo phanh phui, không lý nào Bộ trưởng lại tự tay bóp cổ mình nếu bộ trưởng có lợi ích.