Lâu ko làm nhà văn :D

Lâu ko làm nhà văn 😀
SỐNG CHUNG VỚI MẸ CHỒNG : CẢM VÀ NGHĨ.!
Các bà mẹ, có một số đặc điểm nổi bật như sau nhé:
– Tiết kiệm, tằn tiện bản thân để chăm ck, chăm con (cái túi tiền tr là kinh khủng lắm rồi)
– Thích mua đồ, nấu ăn và nấu thật nhiều cho mn (kiểu nhìn mn ăn đã thấy no rồi)
– Sạch sẽ thích dọn dẹp, thích giặt tay, ghét máy giặt (tốn nước, tốn điện)
– Thích nói, nói nhiều vào bắt đầu bữa ăn (chúng nó đi cả ngày đến bữa mới gặp mà)
– Thích nhà đông vui, thích có cháu trai (chuẩn có giai để bảo vệ chị em gái, bme nếu ai bắt nạt)
– Tình yêu vô bờ bến với con giai mình (kiểu cứ sai thoải mái, đã có bố mẹ đằng sau)
– Không vừa mắt con dâu, ko đẻ ko dậy nên ko đúng phom (cần thời gian để thấu hiểu mới ok được)
Nói chung là vẫn đúng, nhưng mỗi thứ đều quá nên vài tý nên mới có film để xem. Chỉ ghét một nỗi: Đã từng đau khổ như con dâu mà không thấu hiểu hay thông cảm chút nào nỗi đau của đàn bà .
Các bà con dâu, 2 đối tượng này kinh dị và hơi đáng sợ 
– Đầu tiên là bà Vân, chả hiểu bà ý được đẻ ở cái quê nào mà phong cách hơn cả thành thị, thấy phụ huynh của bả thuần Việt mà bả Tây quá trời. Bữa ăn đầu tiên ở nhà ck, 1 mâm đầy thức ăn mà bả định đổ hết đi. Bả tặng mc cái túi hơn 2tr, mà để nguyên mác giá tiền, định để cụ mất ngủ vì xót tiền, hay đeo cái túi với lòng biết ơn sâu sắc với bả sao???
– Sau là bà bạn. Bà ý mồ côi mà hình như không khát khao tình cảm gia đình, hay tc mẹ con cho lắm. Chỉ thấy mỗi yêu bản thân quá quá, được ông ck rất ngon lành, mc hiền hiền thì lấn lướt hơi bị quá. Bầu bí mẹ chồng chăm cho tận răng còn kêu gì, thuốc bắc ko uống được thì nén vào wc mà đổ, đồ ăn ở quê mà còn chê thì bó tay. Ko biết bà này mà lộn tu qua làm con dâu bà mẹ chồng kia thì có kịch hay gì diễn ra hay ko nữa.
Tóm cái váy lại là không khéo, phải xem lại cách sống.! 😀
Bạn Thanh: Nguồi gốc thổi nguồn mọi rắc rối
– Câu cửa miệng là: Mẹ ơi !Vân nói thế này…. Em ơi Mẹ nói thế kia…..kiểu chim truyền tin tức ý? Mấy tập này anh ý hay nói câu: Tại mẹ đấy…..anh hứa…anh thề…. Anh này chắc có họ hàng với chú gì em chị Hằng Nga ý. Cũng khó trách anh ý, tại mẹ anh ý bảo bọc kỹ quá, đến xi líp còn định mặc hộ thì anh ý dậy thì sao mà thành công được ý.
– Được cái anh ý ghen đáng yêu vãi, lời nói hành động như thằng không có não ý. Nhưng ghen là tốt, ghen là yêu nhiều, yêu thắm thiết nó mới ghen được nt, thằng BÌNH THƯỜNG đố mà ghen đc như thế.
Thiết nghĩ mẹ anh mà vẫn giữ cái quan niệm: con giai mẹ đầy đứa theo, hay cứ sai thoải mái có mẹ đi sau sửa chữa cho ý… thì thôi anh đừng lấy vk nữa, đừng làm khổ con gái nhà người ta nữa anh chàng đẹp trai tài giỏi ạ.!
Bà hàng xóm, chim lợn chúa, quanh ta gặp rất nhiều không phải bàn nữa nhá.
Bố chồng, chuẩn mực rồi, cũng ko bàn nữa.
Kết bài: Nhân vật mình yêu thích nhất là bà Dì em Vân. Nói câu nào chuẩn câu đó luôn. Mình cũng có 1 bà dì No1 như thế, kiểu cháu mình xinh nhất, con A con B là muỗi, mẹt như cái thớt… . Mình cũng có 1 cô cháu gái, lớn lên chắc cũng phải xêm xêm em Vân, sau này mình vẫn phấn đấu làm bà dì No1 như thế luôn. Bảo vệ bằng cả 2 tay 2 chân luôn
See Translation