Lảm nhảm ngày cuối tuần chút

Lảm nhảm ngày cuối tuần chút
Có rất nhiều khách khi hỏi em về máy, e báo giá thì lại bảo sao chị thấy bên này giá thế này, bên kia giá thế kia mà e lại bán giá đó.
Em xin trả lời như này, mong các chị hiểu giúp cho em và đừng đặt những câu hỏi khó trả lời cho cả em và các chị nhé ạ.
Bản thân em cũng là người đi mua hàng, cùng 1 mặt hàng nhưng có muôn vàn nơi bán để mình chọn lựa. Mỗi nơi để giá khác nhau và có chính sách đi kèm khác nhau.
Với đồ cũ cũng thế. Tuỳ độ mới và chất lượng đồ, chính sách mua đổi trả mà người bán đặt ra các mức giá khác nhau phù hợp.
Tất nhiên giá phải dựa trên mặt bằng giá chung của thị trường chứ k thể đặt giá trên trời quá cao được.
Ví dụ như cùng 1 cái điện thoại, FPT giá khác , thế giới di động bán giá khác, chính sách bảo hành cũng khác nhau. Thậm chí cùng 1 nơi như fpt, tuỳ các gói bảo hành giá cũng khác nhau.
Vậy nên, mình là người mua hàng, mình là người chủ động, có thể tham khảo nhiều nơi khác nhau và lựa chọn mua ở đâu mình thấy hợp lí và tốt là quyền của các chị.
Thuận mua vừa bán, thoải mái tâm lý cho cả người bán và người mua.
Giá bên em là giá niêm yết công ty đặt ra, nếu trong chương trình sale thì giá đã ưu đãi rất nhiều cho khách. Các chị tranh thủ săn được máy tốt giá thấp thì quá tốt.
Chắc chắn phải có lí do nào đó thì các chị tin tưởng và lựa chọn mua máy bên em, thậm chí quay lại mua thêm và giới thiệu người quen bạn bè.
Em cam kết không có địa chỉ bán máy nào có chính sách chăm sóc khách trước và sau khi mua được như bên e:
Bảo hành 1 năm
Máy lỗi được đổi trả trong 1 tuần đầu
Hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình sử dụng máy
Mọi vấn đề về máy bên e đều chịu trách nhiệm, và bên em có đội ngũ kỹ thuật , chỉ sửa máy cho khách của công ty nên khách được đảm bảo quyền lợi .
Rất nhiều người mua ở nơi khác và máy hỏng, bên bán k chịu trách nhiệm sửa chữa cho, thành ra máy bỏ đi, có phải rất là lãng phí không. Và liên hệ với bên e để sửa chữa .
Mọi thắc mắc lăn tăn về máy các chị cứ liên hệ em tư vấn giải đáp giúp nhiệt tình nhé ạ. Sdt e 01654188166
Chúc cả nhà cuối tuần vui vẻ.
Không biết có chị nào hôm nay bỏ các cuộc vui ở nhà cắt cắt may may những bộ đồ xinh xinh không nhỉ ????
See Translation