Kinh nghiệm mua máy tiệt trùng bình sữa cho mẹ sinh con so

Việc vệ sinh bình sữa sạch sẽ cho con sau sau mỗi cữ sữa là điều cần thiết mà các mẹ nên làm. Tuy nhiên, vệ sinh bình sữa bằng cách thông thường như đun sôi bình sữa hay dùng lò vi sóng đều không thể loại bỏ hoàn toàn những loại vi khuẩn gây hại và có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con nếu như không xác định được nhiệt độ phù hợp để tiệt trùng bình sữa. Máy tiệt trùng bình sữa sẽ là giải pháp mang lại hiệu quả tốt nhất giúp bạn có thể tiệt trùng bình sữa và các đồ dùng của bé một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Sau đây là một số kinh nghiệm lựa chọn máy tiệt trùng bình sữa cho mẹ sinh con so được nhiều mẹ áp dụng nhất. Các mẹ cùng tham khảo nhé.

Kinh nghiệm mua máy tiệt trùng bình sữa cho mẹ sinh con so
Kinh nghiệm mua máy tiệt trùng bình sữa cho mẹ sinh con so

Các tiêu chí để chọn máy tiệt trùng bình sữa

1. Chất liệu của máy tiệt trùng bình sữa
– Các bà mẹ sinh con so thường chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn đồ dùng cho bé. Vì vậy, việc lựa chọn những sản phẩm để hỗ trợ các mẹ trong việc chăm sóc con cũng trở nên khó khăn hơn. Một lưu ý dành cho các mẹ là trước khi mua bất cứ sản phẩm nào để sử dụng trong đó có máy tiệt trùng bình sữa cũng nên chú ý đến chất liệu làm nên sản phẩm nhé.
– Máy tiệt trùng bình sữa là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với đồ dùng của trẻ chính vì vậy cần chọn những sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, không chứa chất gây hại BPA, sản phẩm tuyệt đối an toàn tới sức khỏe của người sử dụng đặc biệt là với sức đề kháng non yếu của bé.

2. Dung tích của máy
– Nên chọn những loại máy tiệt trùng bình sữa có dung tích đủ rộng và phù hợp với bình sữa mà bạn đang cho con sử dụng hàng ngày. Việc lựa chọn máy tiệt trùng bình sữa tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng mẹ. Nhưng tốt nhất là nên chọn các loại máy có khả năng tiệt trùng nhiều bình sữa và các đồ dùng của bé cùng một lúc để giúp bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian và công sức của mình trong việc chăm sóc con mà còn có thể tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cho mỗi lần sử dụng máy để tiệt trùng đồ dùng cho con.

3. Chức năng hoạt động của máy
– Bạn nên chọn các loại máy được trang bị nhiều tính năng khác nhau để tiện lợi hơn khi sử dụng. Ngoài chức năng chính là tiệt trùng bình sữa thì nên chọn các tính năng phụ hữu ích đi kèm như có thể hâm nóng bình sữa và thức ăn cho bé, có khả năng sấy khô bình sữa hay tự động ngắt điện khi hoàn thành xong nhiệm vụ.

Với những kinh nghiệm mua máy tiệt trùng bình sữa cho các bà mẹ sinh con so mà Chiaki shop muốn chia sẻ. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp ích cho các mẹ lần đầu sinh con có thể chọn cho mình được loại máy tiệt trùng bình sữa phù hợp nhất tại chiaki shop một trong những địa chỉ mua hàng trực tuyến uy tín nhất hiện nay.

Xem thêm tại đây: http://lamdepda247.com/co-nen-mua-may-ham-sua-cu-cho-tre/

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Với sản phẩm sữa non healthy care giúp cung cấp năng lượng, giúp trẻ tăng cân, thì sữa non Colostrum Milk Power với hàm lượng Colostrum cao còn giúp cơ thể bé sinh đề kháng, thúc đẩy tăng trưởng thể chất của trẻ.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *