Không biết có ai giống em k nhưng e cực kì cực kì chịu khó uống thực phẩm chức năng luôn

Không biết có ai giống em k nhưng e cực kì cực kì chịu khó uống thực phẩm chức năng luôn. Thay vì ăn quá nhiều thức ăn k rõ nguồn gốc thì uống thực phẩm chức năng cực kì tốt.
Hàm lượng biotin có trong sản phẩm Hair, Skin & Nail khá cao, 5000mcg. Biotin thực chất là vitamin B7 có nhiệm vụ chính trong quá trình chuyển hóa năng lượng và sản xuất một số enzym quan trọng mà cơ thể cần để hoạt động bình thường và lành mạnh. Thúc đẩy sự tăng trưởng tế bào giúp tóc khỏe mạnh, dày và mềm mượt hơn. Tăng cường độ đàn hồi và dưỡng ẩm cho da, ngăn ngừa nám, sạm,… Và nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc bổ sung biotin giúp tăng 25% độ dày của móng tay và giảm gãy móng rõ rệt. Đồng thời tinh chất dầu argan đặc biệt có trong Hair, Skin & Nail càng làm sản phẩm đạt hiệu quả cao hơn. Mang đến cho bạn làn da đẹp tự nhiên không tỳ vết, giảm nhăn, làm mờ sẹo do mụn và là chất chống nắng tự nhiên giúp bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời gay gắt. Thuốc còn giúp bổ sung các loại vitamin cần thiết cho da, tóc và móng như A, C, E hình thành collagen và chất chống oxy hóa ngừa lão hóa da, duy trì sức khỏe tóc và móng. Thêm vào đó là chất acid hyaluronic tái tạo và nuôi dưỡng tế bào sâu trong da. Uống mỗi ngày 3 viên thuốc giúp cơ thể đảm bảo bổ sung đầy đủ chất nuôi da, tóc và móng khỏe mạnh.
E có sẵn 6lo duy nhất giá cực kì tốt. Rẻ bèo nhưng luôn luôn đảm bảo chất lượng. Ai phát hiện em bán hangg k chuẩn e xin đền gấp 10 lun nhứ