Kể cho cả nhà nghe chuyện này

Kể cho cả nhà nghe chuyện này!
Chuyện là em bị ốm cũng mấy hôm rồi, bị đau họng, viêm xoang, nhức mắt. Em có đi mua thuốc uống, sau 3 ngày uống hết thuốc thì cg thấy họng khỏi, cg bị nhức mắt nữa nhưng vẫn còn ho, mà thấy có nhiều đờm.
Sáng nay dậy sau khi vệ sinh cá nhân xong thì lại bị ho, em có khạc đờm thì thấy trong đờm có máu, lúc đấy ho liên tục và lần nào cho ra cg thấy có máu.
Cảm giác lúc đấy sợ!!! Thật sự sợ luôn k biết là mình bị sao???
Xong mới gọi điện cho c gái, lúc đấy bấm gọi xong chị mới alo, tự nhiên bật khóc, k nói đc gì, chỉ bảo là chị ơi nhắn tin nhé! Nhắn tin kể tình hình, chị mới trấn an bảo chắc ho nhiều nên nó bị xước cổ họng thôi, đi khám đi xem sao!!
8h gọi điện cho chú bác sĩ quen trong bệnh viện nói cho chú tình hình như thế, chú bảo vào viện đi chú ktra cho.
8 rưỡi vào đến viện, lên gặp chú, đi chụp chiếu. 9h ngồi chờ kết quả, cảm giác mệt mỏi, chẳng muốn làm gì, thấy sợ sợ… nghĩ nhỡ có làm sao thì k biết như nào. Bảo hiểm thì tham gia năm ngoái rồi nhg lúc đấy kinh tế chưa có nên chỉ tham gia có mức thấp thôi, kể cả bệnh lý vào mới đc tầm hơn 100 triệu, nếu có bị bệnh thật thì số tiền đấy cũng k đủ để trang trải, con thì 2 đứa vẫn còn nhỏ… nghĩ thôi tự nhiên nước mắt cứ thế chảy!
Sợ lắm luôn vì tháng trước cũng p vào viện kiểm tra vì tim tự nhiên đập mạnh, nhanh mà liên tục, lại còn hơi khó thở nữa. Cảm giác nó như kiểu bị hồi hộp cái gì đấy, cảm giác giống như mình đi xe ngoài đường xong bị phanh gấp í. Xong cũng lại vào viện ktra chụp chiếu… kết quả là bị trào ngược dạ dày thực quản.
Lần này thì lại như này, mỗi lần vào viện chỉ sợ mình bị sao đó!! Đợi đến 9h30 có kết quả, chú bảo là chỉ bị viêm xoang thôi, lần này chắc để bị nặng quá, cho thuốc về uống. May quá cả nhà ạ!
Bt thì phung phí sức khoẻ chẳng giữ, em suốt ngày bị ck em mắng, sáng nay bị thấy ô í chẳng an ủi, trấn an vợ lại còn bị ô í mắng, buồn ghê gớm!
Giờ phải yêu bản thân mình nhiều thì mới được người khác cả nhà ạ!
Nay đúng ngày sinh nhật mà sáng ra chả có tâm trạng nào luôn!
Hì cảm ơn cả nhà vì đọc tâm sự của em, lâu lắm mí viết kiểu dài như này
See Translation