Hướng dẫn cách làm cửa lưới chống muỗi tại nhà đơn giản

Nhu cầu sử dụng những sản phẩm cửa lưới chống muỗi ngày càng tăng cao trên thị trường hiện nay. Mức giá của những sản phẩm cửa lưới chống muỗi ngày cũng không quá cao. Tuy nhiên nhiều người tiêu dùng lại muốn tự làm cửa lưới chống muỗi để lắp đặt cho công trình của mình. Vậy cách làm cửa lưới chống muỗi như thế nào có đơn giản hay không và cần phải chuẩn bị các loại vật liệu như thế nào? Nếu quý khách đang có ý định tự làm cửa lưới chống muỗi tại nhà hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể thực hiện nhanh chóng và đơn giản nhất.
 
Trước tiên để làm việc của người chồng mỗi người khách hàng cần phải chuẩn bị các vật liệu để thực hiện như vật liệu làm khung cửa và vật liệu làm phần lưới chống muỗi. Khung cửa có thể sử dụng vật liệu nhôm hoặc tin ốc các loại vật liệu làm khung, phải đảm bảo có độ bền cao, chắc chắn, chống chịu được các va chạm mạnh và có khối lượng nhẹ để dễ dàng lắp đặt và di chuyển. Phần lưới chống muỗi có thể sử dụng các loại lưới inox không gỉ hoặc mua sợi thủy tinh của nhựa bền chắc, để đảm bảo có độ bền độ dẻo dai và đàn hồi tốt, ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi và côn trùng vào trong ngôi nhà của mình. Ngoài ra thì cần chuẩn bị các loại đinh ghim, búa, kéo,…
 
Sau khi đã chuẩn bị xong đầy đủ các loại vật liệu, quý khách có thể tiến hành làm cửa lưới chống muỗi. Đầu tiên phải cắt lưới và sử dụng đinh ghim để có thể ghim dưới chắc chắn vào khung cửa cố định lại. Trong bước thực hiện này cần phải đảm bảo đinh ghim chắc chắn và bền bỉ, không để hở bất cứ một vị trí nào. Bởi vì nếu có một vị trí bị hở thì trong quá trình sử dụng sẽ dễ dàng bị bong tróc lưới và tạo ra một lỗ hổng lớn, không ngăn chặn được muỗi và côn trùng. Sau khi đã ghim lưới chắc chắn vào khung cửa, chúng ta sẽ gắn khung lên cửa sổ hoặc cửa kính các cửa thông gió tại bất cứ địa điểm nào mà quý khách hàng muốn. Đối với vị trí cửa ra vào, quý khách có thể dùng loại cửa kéo lên hoặc chỉ số định phía trên khung cửa rồi dùng lưới tương tự như bức màn treo.
 
 
Với những bước đơn giản như trên, quý khách hàng đã có thể tự lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà của mình mà không cần phải tốn nhiều chi phí để đi mua hoặc thuê thợ lắp đặt cửa lưới chống muỗi. Khi sử dụng những sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự làm tại nhà, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm vì muỗi và côn trùng không thể xâm nhập vào bên trong ngôi nhà được nữa.
Xem thêm: https://cualuoibinhminh.vn/suc-hut-tu-cua-luoi-chong-muoi-senili-nhat-ban.html

Xem thêm bài trước: http://hoaitruong.com/mua-cua-luoi-chong-muoi-quan-2-o-dia-chi-nao/