Góc chia sẻ

Góc chia sẻ
TẠI SAO TÔI LẠI CHỌN CỐM DINH DƯỠNG CHÙM NGÂY?
Biết đến cây chùm ngây từ rất lâu rồi, nhưng cách đây 10 ngày khi tôi cũng lướt facebook như mọi ngày thì tình cờ tôi lại thấy một màu xanh rất bắt mắt đập vào mắt mình, đó chính là CỐM DINH DƯỠNG CHÙM NGÂY.
Tôi đã xem ngay vì đã biết công dụng của loại cây này tuyệt vời thế nào hơn thế nữa lại được bào chế thành dạng cốm nữa nên tôi lại càng hào hứng hơn.
Từ ngày có con tôi luôn tìm kiếm những công thức chăm sóc cho con tôi có 1 sức khỏe tốt, đặc biệt là vấn đề an uống của 1 đứa trẻ mà bà mẹ nào như tôi cũng quan tâm, nhiều người than phiền với tôi rằng con chị ăn uống khổ lắm, cả tiếng đồng hồ mới ăn xong, thậm chí nhiều mẹ đau đầu với tình trạng con hay ốm vặt, bé chậm lên kg.
Sau khi đọc hết các tài liệu về cty và sản phẩm tôi lại càng có niềm tin hơn cho con tôi sử dụng sản phẩm này và cả bản thân t nữa, bạn phải có 1 sức khỏe tốt thì mới chăm được con b đúng ko.
Hơn thế nữa đây là 1 sản phẩm của Việt Nam, bh t thấy các mẹ sính đồ thực phẩm chức năng ngoại rất nhiều mà bh hàng giả, hàng nhái nhan nhản, tìm được 1 sản phẩm nội cho con là điều t luôn hi vọng và bh ITP Pharma đã giúp tôi cũng như bao bà mẹ khác có thể cho con mình dùng 1 sản phẩm tốt như vậy.
Nếu mẹ nào chịu khó tìm hiểu thì chắc cũng biết loại cây này rất tốt cho #phụ_nữ_sau_sinh, #người_bị_suy_nhược_cơ_thể #trẻ_biếng_ăn_táo_bón
#người_ăn_kiêng
Đây là 1 loại cây có giá trị dinh dưỡng rất lớn phải nói là hiếm có loại cây nào chứa nguồn dinh dưỡng đa dạng và phong phú như vậy
Tôi hi vọng có thể chia sẻ đến cho nhiều người biết đến sản phẩm này, trên góc độ của một bà mẹ bỉm sữa hàng ngày lo cho con từng bữa ăn, giấc ngủ.
Con ngoan thì mẹ cũng nhàn đúng ko các b.