GIẢI ĐỘC GAN SWISSE hót họt lun ạ

GIẢI ĐỘC GAN SWISSE hót họt lun ạ
Sản phẩm giải độc gan, mát gan Swisse tốt vô cùng. Các anh uống thì ít say hơn, mụn mẩn ở Lưng giảm hết, người cao tuổi uống cũng cực tốt ạ
GAN khoẻ thì cơ thể mới KHÔNG CÓ ĐỘC!
GAN yếu – da vàng sạm, nổi mụn, mẩn ngứa
GAN yếu – ăn không ngon, đầy bụng, khó tiêu
GAN yếu – cơ thể mệt mỏi, dễ stress
GAN yếu – hơi thở có mùi hôi, răng lợi hay chảy máu
GAN yếu – đau tức hạ sườn phải, nước tiểu đậm màu
=> Gan là “nhà máy thải độc” lớn nhất của cơ thể. Nếu không có chức năng giải độc của gan, cơ thể sẽ tích tụ chất độc ngày càng nhiều làm suy yếu sức khỏe rồi tử vong. Chúng ta không thể sống khỏe mạnh nếu chức năng gan suy giảm.
=> Viên uống mát gan, giải độc gan số 1 của ÚC – SWISSE LIVER DETOX => Sp được tiêu thụ cực mạnh tại các nước ô nhiễm, thực phẩm k an toàn, đàn ông có thói quen bia rượu kinh hoàng!
=> Thông tin sản phẩm: Viên uống bổ gan giải độc Swisse Ultiboost Liver Detox có chứa các thành phần truyền thống, chất lượng cao được sử dụng để hỗ trợ gan và trợ giúp giải độc.
Swisse Ultiboost Liver Detox chứa cây kế sữa, theo truyền thống được sử dụng như một loại thuốc bổ gan để giúp hỗ trợ và bảo vệ sức khỏe gan và hỗ trợ quá trình tái tạo của các tế bào gan.
Atisô cũng được đưa vào thành phần để giúp làm giảm chứng khó tiêu và đầy hơi. Công thức cũng chứa bột nghệ, giúp chống lại những hư tổn tiềm năng đối với gan. Thành phần này được sử dụng như chất chông viêm từ rất lâu trong lịch sử. Viên thải độc gan thích hợp với những người thường xuyên phải tiếp khách, uống rượu bia và sống trong môi trường ô nhiễm.
=> Công dụng Swisse Ultiboost Liver Detox: Tăng cường chức năng của gan Giúp đào thải các độc tố, thanh lọc cơ thể Làm chậm quá trình lão hóa của gan và các tế bào Hỗ trợ trong quá trình điều trị các bệnh về gan như xơ gan, viêm gan
Dùng được cho người ăn chay.
=> Liều dùng cho người lớn: 2 viên mỗi ngày