Giá lẽ : 280k/ chai 4ml

Giá lẽ : 280k/ chai 4ml
Boy là tên một dòng túi của Chanel. Lần này, Chanel dùng Boy đặt tên cho mùi hương mới nhất thuộc bộ mùi Les Exclusifs. Đơn giản, ngắn gọn, đầy hàm ý. Đó là một phần tính cách cơ bản của Chanel. Boy còn có dụng ý ám chỉ mùi hương sẽ nghiêng về phái nam nhiều hơn.
Bộ mùi Les Exclusifs cơ bản ngửi tinh tế, kén chọn, đậm chất Chanel sang trọng cầu kì kiểu Pháp. Với Boy, Chanel không còn vị “đỏng đảnh” rất Pháp nữa.
Với những ai có cơ hội thử rất nhiều mùi hương, họ sẽ hiểu một điều: làm một mùi hương đơn giản nhưng khiến người ngửi phải mỉm cười mới thực sự là một thử thách khó nhằn dành cho những người làm nước hoa. Boy là sáng tạo không cầu kì phức tạp, nhưng đặc biệt đáng nhớ và khiến tâm hồn người ta rạng rỡ. Và điều đó khiến Boy đặc biệt. Tôi yêu mùi hương này ngay ở lần thử đầu tiên.
Boy mang hơi hướng cologne điển hình: oải hương cùng cỏ cây. Cơ bản dễ hiểu vậy. Tuy nhiên, khi Boy được sống trên da, đấy là lúc con người ta có cảm giác như được đắm mình vào một không gian khác, tinh tươm rười rượi, trong veo mát lành, của oải hương dìu dịu hòa quyện cùng hoa cỏ tinh túy. Đây không phải loại oải hương the mát nồng nặc, mà là oải hương trong văn vắt tựa nước mùa xuân róc rách mơn man tâm trí người ngửi. Khiến mọi buồn bã mông lung dần tan biến. Hương thơm róc rách thanh tẩy dần mọi tâm trạng u uất, phủ lên đó lớp nước mơn man thảnh thơi yên bình.
Hương thơm tự nhiên, gần gũi, điềm tĩnh, nhưng sáng bừng và yêu đời quá thể. Nói Boy không mới lạ, có thể đúng. Nhưng Boy khiến tôi ngạc nhiên.
Điều giản dị bất ngờ.
Nguồn: Nguyen Quoc Huy