Giá giường sắt hai tầng mua ở đâu thì rẻ?

Ngày nay, các sản phẩm gia dụng làm bằng sắt như giường sắt, tủ sắt ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì tính tiện lợi và độ bền của nó. Một vật dụng gần gũi như thế nhưng các bạn vẫn chưa biết giá giường sắt 2 tầng là bao nhiêu và nên mua ở đâu để đảm bảo uy tín, chất lượng?
Giường sắt hai tầng gần như được mặc định để sử dụng trong kí túc xá, các khu nhà ở cho công nhân, nhân viên…nhưng thực sự khái niệm đó được mở rộng ra khi người thì mỗi ngày một sinh sôi nảy nở, còn đất đai dùng cho sinh hoạt cá nhân cứ giảm dần để làm công viên, đường xa, trường trạm để phục vụ dân số ngày càng đông. Do vậy giường sắt hai tầng là một giải pháp được ưu tiên hàng đầu cho các gia đình đông người từ 3,4 trở lên và các nhà có không gian hạn chế.
Giường sắt hai tầng có hai loại:
Giường tầng hai người ngủ có kích thước phổ biến ngang 80cm, dài 2m, khoảng cách giữa 2 giường là 80cm, tổng chiều cao từ mặt đất lên thành giường là 1m65, giá thị trường là 1,6 triệu. Ngoài ra, giường tầng hai người ngủ có một kích thước chuẩn hơn đó là : ngang 1m dài 2m, khoảng cách 2 tầng là 1m, chiều cao tổng giường là 1m85 và giá thịt trường khoảng 1 triệu 7.
Giường tầng ba người ngủ: giường tầng trên có chiều ngang nhỏ hơn giường tầng dưới, thường tầng trên bề ngang khoảng 80cm, tầng dưới 1m2, khoảng cách 2 tầng là 1m, tổng chiều cao là 1m85, giá giường sắt hai tầng này phổ biến khoảng 1 triệu 8.
Với phương châm chất lượng đặt lên hàng đầu, chúng tôi đã lựa chọn chất liệu sắt tốt nhất và sản xuất trên dây chuyền đạt chuẩn quốc tế để có thể thiết kế ra những chiếc giường sắt chắc chắn nhất và có khả năng chịu được lực cao.
Bạn đang lo nghĩ về giá giường sắt hai tầng?Đừng lo nghĩ nữa vì chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sản phẩm uy tín nhưng giá cả vô cùng hợp lí. Chúng tôi cam kết bán đúng giá với nhiều chương trình hấp dẫn. Mẫu mã sản phẩm được cải tiến thường xuyên phù hợp với xu thế phát triển.
Trên thị trường nội thất hiện nay, giường sắt hai tầng được rao bán ở khắp nơi với đủ kiểu dáng , mẫu mã… Tuy nhiên để tìm mua được địa chỉ mua hàng chất lượng và uy tín không phải điều dễ dàng. Chúng tôi xin giới thiệu giá giường sắt hai tầng đảm bảo, phải chăng để các bạn có thể yên tâm mua hàng. Giá giường sắt hai tầng của chúng tôi luôn được cạnh tranh trên thị trường.
Hoạt động với tiêu chí “Tiện lợi- Tin cậy- Thời trang” nên các sản phẩm giường sắt hai tầng của chúng tôi luôn hướng tới sự linh hoạt trong quá trình, mẫu mã luôn được cập nhật kịp thời để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Xem thêm bài viết: http://www.thongtinytecongdong.com/news/detail/tim-hieu-ve-guong-tang-sat-cho-nguoi-lon-1876.html