Dùng thực phẩm chức năng dạng viên, dạng nước hay dạng bột

Thực phẩm chức năng có nhiều loại và mỗi loại được sản xuất theo các công thức khác nhau với các đóng gói khác nhau cho người sử dụng lựa chọn. Các dạng tồn tại của thực phẩm chức năng bao gồm dạng nước, dạng bột và dạng lỏng. Vậy thực phẩm chức năng có những loại nào? Nên dùng thực phẩm chức năng dạng viên nén, dạng bột hay dạng lỏng nước?
Nên sử dụng thực phẩm chức năng dạng nước, dạng bột hay dạng viên nén
Thực phẩm chức năng có nhiều dạng và mỗi dạng có những ưu nhược điểm khác nhau khi sử dụng vì vậy tốt nhất người sử dụng nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi mua thực phẩm chức năng.
Mỗi loại thực phẩm chức năng cũng có những đặc thù riêng, ví dụ thực phẩm chức năng dạng viên nén như thuốc bổ tim mạch thường bảo quản dễ dàng hơn, sử dụng tiện hơn, sạch sẽ hơn nhưng tác dụng của các loại thực phẩm chức năng dạng nước có tác dụng nhanh chóng hơn, hấp thu nhanh hơn, thường có mùi thơm và vị ngọt dễ uống hơn.
Các loại thực phẩm chức năng dạng bột thì cần pha với nước trước khi sử dụng để tăng hiệu quả vì vậy hơi phức tạp nhưng lại có giá thành rẻ.
Nói chung mỗi hãng sản xuất thực phẩm chức năng đều có nghiên cứu rõ ràng trước khi cho ra đời các loại thực phẩm chức năng của mình vì vậy người sử dụng có thể yên tâm lựa chọn.
Mỗi loại thực phẩm chức năng phù hợp với các cách đóng gói khác nhau, ví dụ các loại viên uống thường dùng cho thuốc giảm cân, thuốc tăng cân, viên uống trắng da, viên ngăn ngừa mụn. Các loại thực phẩm chức năng dạng nước thường là collagen, vitamine,….các loại thực phẩm chức năng dạng bột thường là bột trà xanh, bột làm đẹp da,…
Tùy vào mục đích sử dụng và nhu cầu sử dụng của mình mà người sử dụng có thể lựa chọn các dạng thực phẩm chức năng khác nhau.
Lợi ích khi sử dụng thực phẩm chức năng
– Mỗi loại thực phẩm chức năng đều có những lợi ích riêng khi sử dụng tuy nhiên tác dụng chung của các loại thực phẩm chức năng là bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể
– Bổ sung những thành phần dinh dưỡng còn thiếu trong bữa ăn hàng ngày
– Tăng cường sức khỏe cho người sử dụng
– Có thể thay thế bữa ăn hàng ngày trong các trường hợp đặc biệt
– Dễ sử dụng, dễ bảo quản.
– Mẫu mã chủng loại đa dạng cho người sử dụng lựa chọn
– Sử dụng trong thời gian dài mà không sợ tác dụng phụ hay không cần bác sĩ kê toa
– Nguồn cung cấp dồi dào thường xuyên, mạng lưới rộng khắp.
– Người dùng được khuyến khích dùng theo kiểu bán hàng đa cấp, mua càng nhiều càng rẻ và được hưởng tiền chiết khấu nếu giới thiệu thêm được khách hàng nên có thể kiếm thêm thu nhập.
Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé.
Rất hân hạnh!

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Với công thức đặc biệt, sản phẩm thuốc sắt cho bà bầu nhẹ nhàng với dạ dày không gây buồn nôn, táo bón, là hình thức hấp thu sắt tốt nhất cho phụ nữ khi mang thai và sau khi sinh.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *