Dịch vụ đánh hàng Quảng Châu

Quảng Châu là nơi có nguồn hàng vô cùng phong phú, đa dạng cho dân kinh doanh tại Việt Nam, đặc biệt là ngành hàng thời trang, giày dép, may mặc. Có thể tự sang đánh hàng về hoặc sử dụng dịch vụ đánh hàng Quảng Châu. Vì nhu cầu tương đối lớn của thương lái cũng như cái hộ kinh doanh nhỏ lẻ mà dịch vụ đánh hàng Quảng Châu hiện nay vô cùng phát triển. Vậy dịch vụ này là gì và tại sao nên sử dụng dịch vụ đánh hàng Quảng Châu thay vì phải tự đi lấy hàng?
Sơ lược về dịch vụ đánh hàng Quảng Châu
Dịch vụ đánh hàng Quảng Châu chính là một hình thức ủy thác mua bán hàng hóa thương mại của người cần mua hàng Quảng Châu và bên cung ứng dịch vụ. Nôm na chính là bên dịch vụ đánh hàng Quảng Châu sẽ hỗ trợ quý khách hàng tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu, đặt hàng và vận chuyển về cho khách hàng. 
Quý khách hàng nên đi sang xem hàng lần đầu để rõ hơn về nguồn cung hàng tại Quảng Châu. Những lần sau đó, có thể ngồi tại nhà, bên dịch vụ đánh hàng Quảng Châusẽ giúp đặt hàng theo đúng yêu cầu về mẫu mã, số lượng, chất lượng, mức giá tương đương và vận chuyển về giúp các bạn đỡ mất công, tốn thời gian và chi phí đi lại. 
Giúp khách hàng giao kết mua bán trực tiếp với bên cung cấp hàng tại Quảng Châu không qua bên trung gian nào khác, đúng với tiêu chí mua giá rẻ, bán giá hời mà người kinh doanh nào cũng muốn. 
Thời gian vận chuyển hàng về cho khách hàng chỉ khoảng từ 5 ngày đến 10 ngày, vô cùng nhanh chóng. 
Giá cả cam kết là giá cạnh tranh, chắc chắn giá bên dịch vụ đưa ra sẽ thấp hơn chi phí thực tế mà khách hàng sẽ phải chi trả nếu tự mình sang lấy hàng về.
Tại sao nên chọn dịch vụ đánh hàng Quảng Châu?
Nếu các bạn tự sang Trung Quốc để đánh hàng Quảng Châu về thì các bạn không những phải tự tìm kiếm nguồn hàng, nguồn hàng này có uy tín, có cơ sở đảm bảo chất lượng mà bạn mong muốn? Hơn nữa nếu như liên hệ không đến nơi đến chốn với nhà cung cấp hàng đến khi sang đến nơi, địa chỉ không chính xác, thương thảo chưa thống nhất lại phải bơ vơ xứ người. Đàm phán về giá cả bao giờ quen thì cũng sẽ dễ dàng hơn, tin rằng phía làm dịch vụ sẽ thương thảo giúp các bạn được giá tốt nhất. Mặt khác, thủ tục để sang được đến Trung Quốc cũng dài dòng, mất thời gian để xin hộ chiếu, vé máy bay, đổi tiền đồng Việt sang nhân dân tệ của Trung Quốc. Nói chung, việc tự mình sang Trung Quốc để đánh hàng về sẽ vô cùng vất vả, tốn thời gian, công sức và cả chi phí tổng. Chọn dịch vụ đánh hàng Quảng Châu để có những lợi ích về mặt thời gian, công sức và tiền bạc.