DỊ ỨNG KHÁNG SINH KHÔNG PHẢI là chuyện không có

DỊ ỨNG KHÁNG SINH KHÔNG PHẢI là chuyện không có
Kháng sinh rất nguy hiểm nên các bạn đừng giữ thói quen dùng KHÁNG SINH bừa bãi cho các con nữa
– Phản ứng dị ứng thuốc có nhiều cấp khác nhau, từ sự kích ứng gây ngứa da, ngứa mắt, nổi ban, nổi mẩn đỏ trên da đến các tác dụng phụ ở mức độ nhẹ như: buồn nôn, ói mửa, thở khò khè, sưng môi, sưng lưỡi, sưng mặt… Nặng hơn là phản ứng bảo vệ (phản vệ) gây: khó thở, mạch nhanh, buồn nôn, ói mửa, tiêu chảy, ngất xỉu, xây xẩm, giọng khàn, hồi hộp, đau bụng, nổi ban nhiều vùng trên cơ thể…
– Một số trường hợp nghiêm trọng, phản ứng dị ứng nặng xảy ra trên toàn cơ thể, có thể đe dọa tính mạng như tim mạch, sốc phản vệ gây trụy tim mạch. Nếu không được điều trị kịp thời, TỬ VONG là rất cao.
– Đáng nói hơn những loại thuốc hay gây dị ứng lại phần là KHÁNG SINH. Có thể kể đến penicillin và những kháng sinh họ hàng của nó, các thuốc sulfonamide, thuốc chống co giật, các chế phẩm insulin có nguồn gốc từ súc vật, thuốc gây tê vùng (novocaine)… Một số trường hợp được cho là đặc ứng, ví dụ như aspirin có thể làm bùng phát các cơn hen suyễn.
=> Vì vậy, cha mẹ hãy dừng ngay việc cho con uống KHÁNG SINH 1 cách bừa bãi mà thay vào đó chỉ sử dụng các loại thuốc,thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên trong trường hợp chưa có sự chỉ định của bác sĩ.
HÃY CHỌN MẶT GỬI VÀNG NHÉ CÁC MẸ
siro yến sào NS one nest sẽ đồng hành cùng con