DHA EPA của nhật là sản phẩm rất thích hợp cho những người kém trí nhớ

DHA EPA của nhật là sản phẩm rất thích hợp cho những người kém trí nhớ, khó tập trung, phụ nữ trong thời hỳ mang thai, ít ăn cá,.. giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường trí nhớ,nâng cao sức khỏe.
Thực phẩm chức năng bổ não DHA EPA
Thực phẩm chức năng bổ não DHA EPA
DHA nhật bản được xưng tụng là “não hoàng kim”.Trong não bộ của chúng ta DHA có thể chiếm tới 20% trọng lượng của não bộ, nhưng trong võng mạc mắt thì chúng có thể chiếm tới 50 – 60%. Đây chính là thành phần tự nhiên hợp thành cùng với các acid béo trong não người, một hợp chất quan trọng trong sự phát triển và nâng cao trí tuệ.
DHA 800mg là một trong các loại sản phẩm bổ não còn giúp làm chậm và ngăn chặn quá trình lão hoá của bộ não, con người càng già thì hàm lượng DHA trong não bộ càng giảm. Đối với thanh niên đang tuổi trưởng thành, DHA giúp duy trì sức khoẻ, sự phát triển bình thường của tế bào thần kinh, giúp tăng cường trí nhớ. Đặc biệt những người bị stress, người làm việc với áp lực công việc quá cao, người lao động trí óc nhiều thì DHA được xem như một loại dinh dưỡng rất tốt cho não,. Đối với trẻ em, DHA giúp phát triển thần kinh và thị lực.
sp bổ sung DA và EPA 120 viên
EPA: Còn gọi là sp “thanh lọc máu”. Các chuyên gia nghiên cứu đã phát hiện ra rằng,tác dụng chủ yếu của EPA là giúp tạo ra Prostagladin trong máu. Loại prostaglandin này có tác dụng ức chế sự đông vón tiểu cầu, giảm và phòng ngừa hình thành huyết khối, đồng thời có thể giảm bớt lượng cholesterol, giảm bớt triglyceride trong máu làm gi độ nhớt dính của máu, giữ cho tuần hoàn được thông thoáng. EPA còn tác dụng làm giảm tình trạng xơ vữa động mạch. Vì vậy EPA có tác dụng tốt đối với việc phòng ngừa và các bệnh tim mạch do xơ vữa mạch.
Cách sử dụng viên uống DHA EPA hiệu quả nhất?
Quy cách:Hộp có 120 viên
Xuất xứ: Nhật Bản
Ngày uống 4 viên . Viên sp không có mùi tanh đặc trưng của cá
620k
See Translation