Dầu cá Nature’s Bounty Fish Oil 1200mg Omega 3 có tốt không?

Dầu cá Nature’s Bounty Fish Oil Omega 3 1200mg không mùi chứa EPA và DHA, hai axit béo Omega-3 giúp hỗ trợ và duy trì sức khỏe của hệ thống tim mạch của bạn. Axit béo omega-3 được coi là một trong những chất béo “tốt” và quan trọng đối với sức khỏe của tim và có tác dụng trao đổi chất giúp duy trì mức chất béo trung tính đã ở trong phạm vi bình thường và giúp duy trì máu lưu thông khỏe mạnh. Ngoài ra, dầu cá Omega-3 giúp bảo vệ ruột, giảm tình trạng ợ hơi và dư vị dịch dạ dày gây khó chịu.

Dầu cá Nature’s Bounty Fish Oil 1200mg Omega 3 có tốt không?

Nature’s Bounty là thương hiệu hàng đầu nổi tiếng của Mỹ chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe với chất lượng tốt được nhiều người trên thế giới tin dùng trong suốt thời gian qua.

Tác dụng của Nature’s Bounty Fish Oil 1200mg Omega 3

  • Làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch vành
  • Tăng cường sức khỏe tim mạch
  • Bổ mắt, tăng cường trí nhớ
  • Bổ sung chế độ ăn uống tốt hơn
  • Sản phẩm đã được tinh chế loại bỏ độc tố thủy ngân trong cá.
  • Sản phẩm không có mùi nên rất dễ uống

Sản phẩm không chứa chất tạo màu, không chất tại ngọt, không đường, không đường, không tinh bột, không sữa, không Lactose, không gluten, không lúa mì, không men, không vỏ nên an toàn cho người sử dụng.

Hương dẫn sử dụng dầu cá Nature’s Bounty Fish Oil 1200mg Omega 3

Đối với người lớn, uống hai (2) viên kẹo mềm hai lần mỗi ngày, tốt nhất là trong bữa ăn.

Cảnh báo

Sản phẩm dầu cá Nature’s Bounty Fish Oil 1200mg Omega 3 không mùi chứa các thành phần từ cá bao gồm: cá cơm, cá thu, cá mòi. Nếu bạn đang mang thai, cho con bú, dùng bất kỳ loại thuốc nào, kể cả thuốc làm loãng máu, lên kế hoạch cho bất kỳ thủ tục y tế hoặc phẫu thuật hoặc có bất kỳ tình trạng y tế nào, hãy tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng. Ngừng sử dụng và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ nếu có bất kỳ phản ứng bất lợi nào xảy ra. Tránh xa tầm tay trẻ em. Bảo quản ở nhiệt độ phòng. Không sử dụng nếu con dấu dưới nắp bị vỡ hoặc mất tích.

Mua sản phẩm Dầu cá nature’s Bounty Fish Oil 1200mg Omega 3 ở đâu?

Quý khách có thể mua thực phẩm chức năng dầu ầu cág mùi Nature’s Bounty Fish Oil 1400mg chính hãng ở Chiaki. Chung tôi cam kết sản phẩm chất lượng 100T, giao hàng thu tiện tận nhà.

Chiaki.vn cam kết cung cấp sản phẩm Dầu cá không mùi Nature’s Bounty Fish Oil 1400mg chính hãng 100%. Chúng tôi vận chuyển toàn quốc, thu tiền tận nơi. Quý khách có thể đặt mua hàng online hoặc qua trực tiếp địa chỉ công ty để mua hàng:

– Tại HN: Số 209, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

– Tại HCM: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

– Hotline: 0933.555.300

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *