Collagen Jelly vị trái cây

Collagen Jelly vị trái cây – Nhật Bản by Jisa shop
– Xuất xứ: Otsuka – Nhật Bản
– Hộp 31 thanh (1 tháng )chứa collagen dạng thạch, loại hương vị việt quất
Collagen C Jelly là sản phẩm cao cấp của tập đoàn Otsuka Group – được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi có mặt trên thị trường Nhật Bản. Otsuka Collagen được ghi nhận hoàn toàn không chứa chất bảo quản, không đường và không chất gây nghiện. Với cấu trúc phân tử cực nhỏ nên rất dễ hấp thụ vào cơ thể.
“Collagen C” dạng thạch có chứa tới 77.500mg collagen/hộp đối với loại hương vị việt quất, 132.000mg collagen/hộp hương vị xoài giúp bổ sung lượng collagen cần thiết cho cơ thể. Với hương vị thơm ngon của quả nho đen và quả việt quất cùng với 24% nước trái cây, chúng ta có thể ăn hằng ngày như một món tráng miệng hoặc ăn vặt. Thạch Collagen dai dai, giòn giòn như kẹo dẻo sẽ giúp bạn cảm thấy rất vừa miệng, không hề có cảm giác mình đang phải ăn hay uống một loại thuốc bổ gì, mà cứ như đang ăn bánh kẹo chơi thôi. Nhưng phải lưu ý, mỗi ngày chỉ được ăn 1 thanh, không nên thấy ngon mà ăn hết hộp là không tốt.
Mỗi ngày 1 thanh Collagen Jelly của Otsuka sẽ giúp bổ sung Fish collagen, vitamin C, amino acid, glucosamine, royal honey và nhiều dưỡng chất khác, để giúp dưỡng da mịn màng, chống lão hóa, nhăn da, cung cấp độ ẩm cho da , giúp da thêm sức sống và sáng khỏe…
+ Công dụng:
– Tinh chất sữa ong chúa cô đặc là sự tổng hợp hoàn hảo các Vitamin nhóm B,Vitamin A, C, D, E, protein, lipid, glucid, hormon, enzym cùng 18 acid amin & các khóang chất thiết yếu đặc biệt nuôi dưỡng và tái tạo từng tế bào da, trả lại cho bạn một làn da sáng đẹp hoàn hảo.
– Sản phẩm tốt nhất làm chậm tiến trình lão hóa da, xuất hiện nếp nhăn, giữ nét tươi trẻ và thanh xuân dài lâu.
– Phục hồi nhanh nhất những tổn thương trên da như mụn, sẹo thâm, viêm nhiễm…
– Làm trắng da hiệu quả với hàm lượng vitamin C dồi dào.
– Bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết tăng cường sức khỏe cho cơ thể và làn da.
+ Cách sử dụng:
– Ăn 1 gói mỗi ngày như một món tráng miệng hoặc ăn vặt.
– Thưởng thức ngay lập tức sau khi mở bao bì.
– Không nên làm ấm hoặc đông lạnh.
– Không sử dụng cho trẻ sơ sinh và trẻ em.