Có những điều rất đơn giản nhưng lại khiến ta vui mừng hạnh phúc

Có những điều rất đơn giản nhưng lại khiến ta vui mừng hạnh phúc. Hôm nào fb cũng thông báo cái “ngày này năm xưa” để mình ngồi hóng hóng, có lúc tự cười 1 mình hư hâm vì bắt gặp 1 khoảnh khắc xưa vui nào đó.
Thế nên hôm nay, đăng cái này lên để năm sau và những năm sau nữa fb nhắc mình đã có 1 ngày sn (mặc dù trên giấy tờ) vui vẻ như thế nào.
Bó hoa là mình được tặng từ 1 người chị mà mình vô cùng yêu mến và kính trọng, còn thiệp và thỏi có màu xinh yêu này là từ tập thể nhanh Moon Moon (à còn có cả bánh nữa mà ko chụp ảnh đã vội thổi nến và ăn rồi) vẫn nhớ nguyên hình cái bánh và dòng chữ Chúc mừng sinh nhật Hiền Bí vào (à vì mình luôn thích được gọi có từ Bí vào mà ). Phải nói thêm là mình rất thích bó hoa, thích mê cái chất mộc mộc và đơn giản của nó. Biết mình thích mấy thứ từ tự nhiên nên chị G đã chọn bó hoa này và không quên dặn có thể bảo quản làm hoa khô được. Đến nay cắmbhoa ở nhà vẫn thấy cái mùi tự nhiên và mùi gỗ thoảng khắp nhà và mỗi lúc gần bó hoa thì còn rõ hơn.
Và,
Mặc dù hôm nay đã qua cái ngày 2/7 đến cả tuần rồi nhưng e vẫn muốn cảm ơn ac G, các em yêu quý ở “Westumoon”. Cảm ơn các anh chị và các bạn đã dành tặng những lời chúc ý nghĩa cho Bí nhân ngày này.

See Translation