Chỉ uống Glucosamine liệu có hết đau do thoái hóa khớp?

Các phương pháp điều trị bệnh xương khớp luôn là vấn đề đặc biệt nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bệnh. Vậy nếu như chỉ uống Glucosamine thôi thì có hết đau thoái hóa khớp không hay cần phải có sự kết hợp giữa nhiều biện pháp khác nhau. Chiaki sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc này ngay sau đây.

Chỉ uống Glucosamine liệu có hết đau do thoái hóa khớp?
Chỉ uống Glucosamine liệu có hết đau do thoái hóa khớp?

Glucosamine là gì?
– Glucosamine là một trong những thành phần quan trọng cấu tạo nên sụn khớp của con người và đồng thời tham gia trực tiếp vào quá trình chuyển hóa cũng như tổng hợp nên những thành phần của sụn và khớp xương.
– Đây cũng là thành phần giúp tăng cường sản sinh ra các chất nhầy giúp cho hoạt động của xương khớp được hiệu quả và linh hoạt hơn. Nếu thiếu Glucosamine cũng đồng nghĩa với việc hệ xương khớp hoạt động kém hiệu quả và khả năng bôi trơn của dịch khớp hoàn toàn không được nâng cao.

Bổ sung Glucosamine có giúp bệnh xương khớp được điều trị hiệu quả
– Trong những năm gần đây, Glucosamine được xem là giải pháp tốt nhất để hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn điều trị bệnh đạt kết quả tốt thì cần phải chẩn đoán được đúng nguồn gốc phát sinh bệnh.
– Thoái hóa khớp hiểu đơn giản là hiện tượng sụn và khớp bị hao mòn, dịch khớp bị khô cạn khiến cho hoạt động của xương khớp không còn hiệu quả và trơn tru đồng thời gây ra hiện tượng đau đớn khi vận động.
– Việc cung cấp dưỡng chất cho xương khớp thông qua Glucosamine là việc làm cần thiết và mang lại hiệu quả thật sự cao cho người bệnh. Tuy nhiên, theo những tài liệu nghiên cứu thì chỉ có 1 % Glucosamine trong công thức sụn, 67 % là collagen và 32% còn lại là thành phần khác. Chính vì vậy để điều trị tận gốc chứng bệnh xương khớp thì chỉ bổ sung Glucosamine thôi là chưa đủ mà bạn cần phải bổ sung thêm những thành phần khác nữa.
– Theo như những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực điều trị bệnh xương khớp thì bạn cần bổ sung Glucosamine và các dưỡng chất như collagen tuýp 2 không biến tính, Acid Hyaluronic, MSM, Chondroitin… sự bổ sung này mới thật sự hoàn hảo và mang lại hiệu quả trị bệnh tận gốc.

Hy vọng, với các thông tin quan trọng mà chúng tôi vừa nêu sẽ giúp bạn có những hiểu biết nhất định về Glucosamine và từ đó có thể lựa chọn được giải pháp tốt nhất điều trị tận gốc các bệnh về xương khớp. Trên thị trường hiện nay những loại thực phẩm chức năng có công dụng tốt cho hệ xương khớp được bán rất chạy, nếu như bạn muốn phòng ngừa hiệu quả bệnh và hỗ trợ quá trình điều trị bệnh xương khớp hiệu quả thì Glucosamine là gợi ý tốt nhất. Chúc bạn đưa ra được sự lựa chọn tốt để quá trình điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao nhất.

Xem thêm tại đây: https://phunuvasuckhoe.com/co-nen-uong-glucosamin-khi-dang-uong-ibuprofen-tri-dau-khop-khong/

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Dùng glucosamine and chondroitin làm giảm cơn đau khớp, giảm sưng phù, giúp quá trình vận động, di chuyển được linh hoạt hơn, bồi bổ, tăng cường sự chắc khỏe cho xương khớp.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *