Chào các bạn

Chào các bạn, tuần vừa rồi mình bận công việc quá nên thời gian vừa rồi ko đăng được ảnh. Hôm nay rảnh rỗi này để mang đến một vài thông tin đánh giá sản phẩm của hãng Tenamyd Canada. Dòng sản phẩm mà m sẽ quyết tâm bán để mang lại vẻ đẹp tự tin đến cho các bạn.
Mình biết đến hãng này cũng mới đây thôi , lúc đó có một chị cùng chơi thôi, c ấy dùng kem chống nắng của dòng này, c ý bảo dùng thích lắm, kem trị nám hay son của nó cũng mê mệt. Thế là cũng chỉ ôm mộng mà nhìn thôi vì mình đang bầu bì nữa. Nhưng mấy hôm rồi đi chơi mình có nhờ chị dâu con dì mình mua cho một hộp phấn. M ít khi dùng phấn chỉ đi đâu đó thì mới đánh tí cho sáng da thôi nhưng đánh xong thì nghiện mất luôn ý. Chị dâu mình cũng thấy thích nên đã nhờ c ý mua xịt khoáng, kem
Chống nắng body của hãng này. Nói chung càng dùng càng thích mê. Giờ m đang chờ sinh xong để sử dụng trọn bộ làm trắng với dưỡng da tái tạo để bung lụa đây. Các chị e dùng đi e đảm bảo mua dùng sẽ là dùng lâu dài và hiệu quả luôn. Nó có 2 dòng. Dòng FRESH TENAMYD VÀ DÒNG LUXURY TENAMY ( hàng cao cấp ý) dòng FRESH TENAMYD là dòng m sẽ đăng ở album này. Mn theo dõi từng sản phẩm để biết công dụng nhé
Lại nói qua một chút về hãng này, Tenamyd Canada là một hãng dược mỹ phẩm có mặt ở Sài Gòn từ những năm 1950 do một dược sỹ có tên là Bùi Đình nam sáng lập và điều hành. Sau đó thì mình cũng không thấy web của hãng cung cấp thêm thông tin gì về hoạt động sản xuất kinh doanh từ sau giải phóng Miền Nam, thế nhưng theo trang web của hãng thì đến năm 1993 hãng dược này quay trở lại thị trường Việt Nam và sản xuất các sản phẩm thuốc bổ, thực phẩm dinh dưỡng.
Đến năm 1998, thời điểm mà văn hóa Hàn Quốc du nhập mạnh vào đời sống tinh thần của người Việt Nam cũng như phong cách trang điểm và các dòng mỹ phẩm Hàn bắt đầu xuất hiện trên thị trường nước ta thì hãng dược Tenamyd Canada đã kết hợp với một công ty sản xuất mỹ phẩm tại Hàn Quốc có tên là Cosmax và cho ra đời một số sản phẩm mỹ phẩm trang điểm, dưỡng da mang thương hiệu Tenamyd Canada.
Theo như giới thiệu của web Tenamyd thì Cosmax là một công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm OEM tại Hàn Quốc. Ở đây phải nói rõ thêm rằng sản xuất mỹ phẩm OEM chính là việc các thương hiệu mỹ phẩm đặt hàng các công ty – tạm gọi nôm na là nhà máy chuyên gia công sản phẩm ạ, sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu về công thức, bao bì cho các thương hiệu. Tại Hàn Quốc có cả nghìn thương hiệu mỹ phẩm nhưng chắc chắn là chỉ rất ít các thương hiệu đó có nhà máy sản xuất với các dây chuyền hiện đại đáp ứng được các tiêu chuẩn, mà đa số họ đi đặt hàng mỹ phẩm OEM của các công ty có nhà máy chuyên sản xuất, rồi về đóng bao bì và thương hiệu của mình vào, quảng cáo và kinh doanh theo phương thức của mình.
Nói qua một chút về lịch sử hình thành như vậy để đừng bạn nào bị hiều nhầm là hãng dược mỹ phẩm này đến từ Canada nhé, chính là mỹ phẩm của Việt Nam và đặt hàng một công ty tại Hàn Quốc sản xuất ạ (mình hồi mua sản phẩm đầu tiên của công ty này cũng nghĩ nó là của Canada mới hay chứ).
Cũng như các bài đánh giá về thương hiệu khác, mình sẽ đánh giá tổng quan trước:
* Ưu điểm:
– Là sản phẩm phân phối chính hãng tại Việt Nam nên giá thành được niêm yết rõ ràng, có showroom bán hàng và tư vấn, có sản phẩm dùng thử.
– Khi mua hàng tại Showroom được chiết khấu 10% so với giá niêm yết.
– Giá thành tương đối phù hợp, có nhiều dòng sản phẩm để lựa chọn.
* Nhược điểm:
– Tuy đồ dưỡng da khá đa dạng nhưng các sản phẩm trang điểm chưa được phong phú, các tone màu ít.
Sau đây là phần đánh giá chi tiết một số sản phẩm mình đã dùng xếp theo thứ tự thời gian mua và dùng nhé.
mn vào album đọc và xem từng sản phẩm e úp ạ. Để có giá chiết khấu mn ib cho e nha.
Có tất tần tật các loại như. Srm, nươcs hoa hồng, son, kem nền, phấn, kem chống nắng, serum, xịt khoáng, kem làm trắng, kem trị nám, kem tái tạo…. Trọn bộ sản phẩm luôn… Tha hồ lựa chọn nha các gái….
See Translation