CÁI SƯỚNG KHI CON GÁI CÓ BỒ

CÁI SƯỚNG KHI CON GÁI CÓ BỒ
Xa con gái, tôi chỉ có nỗi lo duy nhất là làm sao có thể thuyết phục nàng uống mấy cái thứ thải độc, cũng như bổ sung dinh dưỡng để nàng luôn khỏe mạnh.
Chẳng biết các bà mẹ khác thế nào, chứ tôi cứ thấy “sướng rơn” khi con gái có bồ. Thế này nhé: con trai bao giờ cũng nịnh “mẹ vợ tương lai”, mà con gái tôi thì hay than phiền: “Gặp mẹ thích lắm, nhưng chỉ chán và sợ nhất cái đoạn phải uống đủ thứ thải độc”. Mà lúc không có mẹ, cũng chưa có bồ, cùng lắm là bắt được nàng tự uống vài viên thực phẩm chức năng. Vậy mà bây giờ, tôi đã “thuyết phục” được bồ của nàng nhận nhiệm vụ pha các loại bột xanh (green juice) để hai đứa uống vào buổi sáng, và kháng sinh tự nhiên ct.2 uống vào buổi tối. Thằng bé thích uống ct đó cùng dầu dừa, con gái tôi thì sợ. Hôm nọ, tôi chưng cho 1 lọ to tướng gồm bột nghệ, quế, tiêu đen và gừng, hôm nay vừa order tiếp dầu dừa + sữa dừa. Thằng bé hứa lấy hứa để là cả hai sẽ uống hàng ngày.
Lần sau về, sẽ bắt nàng mang kháng sinh tự nhiên ct.1 đi
Cảm thấy vui ơi là vui, khi con gái vừa vui, vừa có người bên cạnh chăm sóc. Mẹ mà chăm sóc á, nhiều khi chúng phản ứng, cứ coi là mìnhạép buộc chúng. Còn nếu bồ mà khuyên á, cái gì chúng chẳng nghe. Hi hi hi
Vì vậy: đừng than phiền, đừng lo lắng khi con cái có bồ, và đặc biệt là đừng bao giờ chê bai bồ của chúng, các ông bố bà mẹ ạ. Vào cái tuổi teen, hoặc thậm chí đã qua teen, chúng nghe bồ hơn nghe bố mẹ mà. Cái chính là phải làm sao để chúng thấy mình ủng hộ chúng tối đa trong cuộc sống. Có vậy, chúng mới cởi mở chia sẻ với mình những khi có khó khăn, hoặc thậm chí các trục trặc trong mối quan hệ, để mình còn có thể khuyên bảo và giúp đỡ.