CÁCH ĐỂ KẾT NỐI 10

CÁCH ĐỂ KẾT NỐI 10.000 KH TIỀM NĂNG
==============================
Tài khoản thì chỉ có 5000 bạn bè, vậy tại sao mình có thể kết bạn tới 10.000 và đây là cách mà mình đã áp dụng:
– Đầu tiên lập 1 tài khoản mới hoàn toàn, sau đó kết nối tới tệp tiềm năng của mình tầm 50 – 100 người bằng tay (tệp của mình là những AE đang kinh doanh online khai thác từ các Groups về Marketing, Digital marketing, Khóa học, Đào tạo, Các key từ khóa: Cửa hàng, Store, Sales, manager, …. Tương tự với mỗi ngành nghề, mặt hàng khác thì AE tham khảo các post trước mình có có chia sẻ khá nhiều hoặc AE có thể cmt dưới post mình sẽ chọn vài mặt hàng để hỗ trợ). Sau khi kết bạn bằng tay thì mình dùng phần mềm kết bạn tự động theo các danh sách đã lọc sẵn (lưu ý: AE có thể kết bạn bằng tay cũng được, không nhất thiết phải dùng phần mềm hỗ trợ nhé).
– Cứ thế duy trì lên 1 – 2k bạn bè và dần full 5000 bạn, trong quá trình duy trì và kết bạn liên tục: mình vẫn xây dựng nội dung, hình ảnh để mọi đối tượng trong list danh sách bạn bè tương tác: like, comment trên các post của mình. Quá trình xây dựng từ 1 tài khoản mới tinh đến lúc 5000 bạn bè thì sẽ có lượng tương tác. Đương nhiên những đối tượng tương tác là những đối tượng cần được giữ lại: họ có thể đã là KH của bạn, quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của bạn hoặc cũng có thể là bạn bè theo đúng nghĩa đen.
– Vậy trong danh sách 5000 bạn bè đó: thì có những đối tượng cần giữ lại và những đối tượng cần được lọc đi vì nếu không tương tác với nhau thì chắc chắn bạn hoặc họ sẽ ko thể mang giá trị tới với nhau (mặc dù có thể là đối tượng KH tiềm năng) vì họ và bạn không thể thông tin qua lại với nhau so với các đối tượng tương tác.
– Sau khi đã đạt danh sách 5000 bạn bè bạn có thể post 1 bài liên quan tới nội dung lọc danh sách bạn bè hoặc có thể không cần thiết vì các đối tượng có thể thấy bài post của bạn thì hầu hết đã like hoặc comment trong các post trước của bạn rồi.
– Tiếp đến mình sẽ dùng phần mềm lọc các đối tượng tương tác, sau đó lọc danh sách bạn bè => So sánh 2 danh sách này sẽ ra các đối tượng không tương tác. Sau đó dùng phần mềm để hủy những đối tượng này. (Ở phần này thì nên dùng phần mềm, vì nếu dùng bằng tay thì không biết ngày tháng năm nào bạn mới lọc xong đâu nhé :v ). Thường thì sau khi lọc tệp tương tác của tài khoản nằm ở mức 20 – 30% tức trong danh sách 5000 bạn bè thì có khoảng 1500 – 2000 đối tượng, có thể 1 số tài khoản nhiều hơn con số đố, hoặc ít hơn con số đó, thì sau khi hủy lượng bạn bè của mình chỉ còn khoảng tương tự.
– Tiếp tục với lượng bạn bè cũ tương tác, mình lại đi kết nối tới tệp tiềm năng theo list danh sách và lại duy trì tiếp lương tương tác này. Đổi lại lượng bạn bè cũ không tương tác, bạn có thể kết nối tới nhiều đối tượng tiềm năng hơn và có thể mang lại giá trị cho nhau.
– Tương tự mình lại duy trì đến lúc 5000 bạn bè và lại làm 1 lần nữa, tính sơ sơ thì đối tượng mình đã kết bạn khoảng hơn 10.000 và lượng KH cũ được tăng lên, lượng KH tiềm năng được tăng lên và có thể mang lại giá trị cho nhau.
=>> Với cách làm này mình có thể kết nối nhiều hơn nữa: có thể là 20.000 hay 30.000 với đối tượng tiềm năng và dần tệp tương tác của bạn sẽ không phải là tệp tiềm năng và thay vào đó là KH cũ, KH thân thiết, KH tiềm năng chứ không chỉ nằm trong danh sách 5000 đối tượng tiềm năng như bạn nghĩ.
==============================
By: Toàn Phan ATP
#ATP_Software #MakeitSimple