Các thuốc bổ não tốt nhất hiện nay cho người già

Đối với người già, bổ não là hệ thống trung ương quan trọng nhất trong cơ thể. Để đảm bảo trí nhớ tốt, giữ tinh thần minh mẫn hơn và tập trung được nhiều việc xung quanh thì chúng ta cần giữ sức khỏe ngay từ bây giờ với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý, ngoài ra có thể tự bổ sung thêm liều lượng các loại thuốc bổ não để cung cấp thêm các dưỡng chất cần thiết cho não. Nếu bạn muốn mua thuốc bổ não chất lượng và an toàn thì hãy cùng tìm hiểu những loại thuốc dưới đây nhé.

Các thuốc bổ não tốt nhất hiện nay cho người già
Các thuốc bổ não tốt nhất hiện nay cho người già

 

Top 3 các loại thuốc bổ não hỗ trợ trí nhớ tốt
1. Ginkgo Biloba 120mg: Được xuất xứ tại Mỹ với chiết xuất từ cây bạch quả có công dụng cải thiện trí nhớ, tăng cường tập trung bằng cách kích hoạt chuyển hóa não, duy trì tinh thần tỉnh táo là sản phẩm tốt bạn nên chọn lựa.
Công dụng khác:
– Giúp ngăn ngừa thiếu máu lên não, nhồi máu não.
– Làm giảm rối loạn thần kinh cảm giác, tuần hoàn ở mắt, tai mũi họng,
– Cải thiện được di chứng sau tai biến, chấn thương não.

Xem thêm tại đây: http://songkhoe247.net/chua-dau-dau-bang-thuc-pham/
2. Ginkgo Biloba Healthy Care Úc 2000mg: Với chiết xuất từ quả bạch 2000mg giúp tăng cường trí nhớ cho người lớn tuổi, giảm căng thẳng, stress trong công việc, học hàng, giảm cảm giác đau đầu, chóng mặt, suy giảm trí nhớ, giúp mạch máu lưu thông và hạn chế tắc nghẽn mạch máu.
Công dụng khác:
– Hỗ trợ các di chứng tai biến mạch máu não, chất thương sọ não.
– Làm giảm đau các triệu chứng đau cứng cổ, vai, gáy, tê nhức chân tay, tăng tuần hoàn hệ thần kinh ngoại biên.
– Ngừa thiếu máu não, tăng tuần hoàn não, đầu óc minh mẫn và giảm stress.
3. Viên uống bổ não Noguchi của Nhật: Được chiết xuất từ 100% từ cây bạch quả Ginkgo Biloba thiên nhiên giúp não bộ khỏe mạnh, tăng cường trí nhớ cho học sinh đặc biệt tăng trí nhớ mùa thi căng thẳng, đầu óc minh mẫu, giảm stress và sức ép công việc.
Công dụng khác:
– Dùng cho người bị rối loạn mạch máu ngoại biên, người bị bệnh động mạch chi dưới, hội chứng Raynaud, tê lạnh & tím tái đầu ngón chân.
– Phòng ngừa và làm chậm tiến triển bệnh Alzheimer’s.
Mỗi loại thuốc bổ não đều có công dụng khác nhau để nêu lên đặc điểm của sản phẩm nhưng nó vẫn có điểm chung là giúp trí nhớ được cải thiện một cách đáng kể luôn đấy.
Địa chỉ mua thuốc bổ não uy tín hiện nay.
Trên thị trường có rất nhiều nơi bán thuốc bổ não, nhưng đâu mới là nơi uy tín và chất lượng sản phẩm tốt thì khiến bạn đang phải đau đầu. Tại cửa hàng siêu thị tiện lợi Chiaki là nơi chuyên bán thực phẩm chức năng chính hãng, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm nên khi mua hàng tại đây bạn không cần lo lắng về mặt hàng và giá cả.
Để mua hàng bạn hãy truy cập website Chiaki.vn hoặc ghé địa chỉ cửa hàng Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP HCM.

Xem thêm tại đây: https://thuocbothankinh.net/cac-thuoc-bo-nao-tot-nhat-hien-nay-cho-nguoi-gia/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *