Các mẹ đang mang thai và cho con bú nên uống omega để chăm sóc bé yêu tốt hơn nhé

Các mẹ đang mang thai và cho con bú nên uống omega để chăm sóc bé yêu tốt hơn nhé
Omega 3 Thương hiệu Cheong Yoon Jin của LG
Tác dụng
– Giúp tăng cường trí nhớ , cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho não phát triển hoàn hảo , thông minh , giúp lưu thông máu huyết , giảm lượng cholestorol( lượng mỡ trong máu.
– Omega là thực phẩm chức năng cao cấp chứa 95% tinh dầu cá giảu DHA giúp não phát triển vượt trội và tăng cường trí nhớ hoàn hảo đặc biệt an toàn với trẻ em , phụ nữ có thai , cho con bú muốn bổ sung DHA cho trẻ thông minh , thanh thiếu niên , người trưởng thành và ng lớn tuổi.
– Giúp bổ mắt , bổ não , thú đẩy quá trình lưu thông máu diễn ra liên tục và hài hòa , thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể
– Giúp bảo vệ tim mạch , điều hòa huyết áp , phòng chống béo phì
– Tốt cho ng thường xuyên sử dụng máy tính , giúp mắt sáng hơn , giúp cho trẻ em và thanh thiếu niên trong quá trình học tập tăng cường phát triển trí não và trí nhớ lâu hơn. Giúp người lớn phòng chống bệnh đãng trí , giúp người già cải thiện bệnh đãng trí
@@ Lợi ích của Omega 3 đối vs phụ nữ có thai : Không chỉ phụ nữ có thai mà phụ nữ cho con bú cũng cần bổ sung Omega3 DHA để giúp cho sự phát triển não bộ và trí tuệ của trẻ. OMEGA 3 DHA tác động tích cực tới sự phát triển của thai nhi , tăng cường trí thông minh , giúp tăng khả năng phản xạ , khả năng học tập của trẻ . Nghiên cứu cho thấy rằng những đứa trê 6 tuổi được bổ sung DHA tốt tròn thời kì còn trong bụng mẹ và khi bú mẹ thì có kết quả học tập tốt hơn hẳn những đứa trẻ khác cùng trang lứa.
Ngoài ra , bổ sung Omega 3 với tỷ lệ DHA . EPA thích hợp , bà bầu sẽ giảm nguy cơ dị ứng thức ăn và các loại dị ứng khác.
Omega 3 giúp duy trì một cơ thể khỏe mạnh bởi nó giảm nguy cơ tiền sản giật , giảm trầm cảm sau sinh và giảm thiểu nguy cơ sinh non ..
Liều dùng : mỗi ngày 1 viên
Set hộp uống 3 tháng . Giá niêm yết 120.000won
Giảm còn 84,000w
See Translation