Bắt đầu dùng collagen thì dùng loại gì và liều lượng thế nào?

Khi nhắc đến “ Thần dược của tuổi thanh xuân” thì chắc hẳn người ta sẽ nghĩ ngay đến những sản phẩm chăm sóc da, ngăn ngừa lão hóa và tiêu biểu nhất là sản phẩm collgen. Do đó, khi đề cập đến bắt đầu dùng collagen thì nên dùng loại nào? Liều lượng như thế nào? Thì nhiều bạn vẫn còn cảm thấy rất mơ hồ. Chúng ta hãy cùng siêu thị online Chiaki,vn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Bắt đầu dùng collagen thì dùng loại gì và liều lượng thế nào?
Bắt đầu dùng collagen thì dùng loại gì và liều lượng thế nào?

Uống collagen loại nào tốt?
– Để bổ sung collagen loại nào tốt thì không phải là một vấn đề đơn giản, trước tiên bạn cần hiểu rõ về tình trạng da của mình trước khi bắt đầu bổ sung collagen, để có thể chọn loại collagen thích hợp với làn da của bạn nhất.
– Hiện nay có hai cách bổ sung collagen tốt nhất được nhiều chị em ưa chuộng và sử dụng đó là:
+ Collagen dạng uống được biết dưới dạng viên nén, dạng bột hay nước.
+ Collagen dạng thẩm thấu ngoài da như sản phẩm sữa rửa mặt, kem dưỡng da mặt hay mặt nạ collagen.
– Tuy nhiên, việc sử dụng dạng collagen thẩm thấu ngoài da đã được đánh giá không cao bằng đường uống. Khi bạn sử dụng kem dưỡng da và mặt nạ chứa thành phần collagen phần nào chỉ giúp cải thiện.
– Theo các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá collagen phổ biến nhất và tốt nhất là từ cá. Khi nói đến collagen từ da cá thì collagen có nguồn gốc từ Nhật Bản nổi tiếng hơn hẳn những thương hiệu khác.

Nên dùng liều lượng collagen như thế nào?
– Đối với bất kỳ sản phẩm viên uống collagen nào cũng thế, cách tốt nhất là bạn hãy chia ra làm 2 lần uống trong ngày ( 1 lần/ 1 viên) để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất.
– Hãy bắt đầu một ngày mới với sản phẩm viên uống collagen đầy năng lượng và dưỡng chất để tăng hiệu suất công việc và chống lại tình trạng mệt mỏi và làm đẹp da, chống nám da và kết thu với 1 viên uống collagen nữa trước giờ đi 30 phút để đem lại hiệu quả tối ưu trong việc nuôi dưỡng và tái tạo tế bào trong cơ thể, phục hồi lại sức sống cho làn da và cơ thể.
– Với liều lượng sử dụng hàng ngày, ít nhất là 3 tháng để có thể đánh giá được hiệu quả của sản phẩm trên cơ thể. Thông thường liệu trình tốt nhất là sau 6 tháng uống thì nên ngưng từ 1- 2 tháng để cơ thể nên trạng thái tự nhiên và tiếp tục uống collagen trở lại.
– Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng collagen các bạn nên tuân thủ theo liệu trình sau:
+ Liều tấn công: Ngày uống 4 viên và chia ra làm 2 lần sáng và chiều. Nên uống sau ăn và sử dụng liều tấn công tối thiểu trong vòng 1 tháng đầu tiên.
+ Liều duy trì: Ngày bạn nên uống 2 viên và chia ra làm 2 lần sáng và chiều. Nên uống sau khi ăn.

Chúc các bạn nhanh chóng sở hữu làn da đẹp mịn màng không tuổi theo thời gian sau khi sử dụng sản phẩm collagen thích hợp với loại da của mình. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ đội ngũ nhân viên hỗ trợ trực tuyến shop Chiaki.vn để được tư vấn tận tình.

Xem thêm tại đây: http://thucphamchucnangcuamy.net/bo-sung-colagen-co-anh-huong-den-sua-me-khong/

Xin đừng bỏ qua thông tin này::

Lựa chọn kem chống nắng cho da dầu giúp bảo vệ da, ngăn ngừa lão hóa sớm và ung thư da là điều hết sức cần thiết. Vậy, loại kem chống nắng cho da dầu nào tốt? Tham khảo tại chiaki.vn để được tư vấn cụ thể.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *